ปูกระเบื้องให้ติดแน่น ทนนาน ไม่หลุดล่อนด้วย "กาวซีเมนต์จระเข้"

Creation & Renovation

พลังยึดเกาะสูง ติดแน่น ทนนาน ไม่หลุดล่อน

สำหรับการปูกระเบื้องโดยเฉพาะ เลือกให้เหมาะกับการใช้งาน

กาวซีเมนต์จระเข้ จะสร้างสรรค์หรือซ่อมแซม ก็มั่นใจได้ในคุณภาพระดับสากล
กระเบื้องปูพื้นและผนัง คือสิ่งสำคัญในการสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย และจะอยู่ด้วยกันไปอีกนาน จึงควรใส่ใจเลือกกาวซีเมนต์ สำหรับปูกระเบื้องโดยเฉพาะ ยึดเกาะสูง กาวซีเมนต์จระเข้ ในฐานะผู้นำตลาดตลอด 25 ปี จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่าง เพื่อคงความสวยงามของกระเบื้องสวย ให้อยู่คู่บ้านได้ยาวนานกว่า

  • สำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น การปูกระเบื้องเซรามิคและกระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาดไม่เกิน 60x60 ซม. ทุกพื้นที่ภายในอาคารต้องกาวซีเมนต์คุณภาพสูง จระเข้เขียว ที่มียอดขายอันดับ 1

  • สำหรับงานปูกระเบื้องแกรนิตโต้ กระเบื้องสระว่ายน้ำ ที่ต้องการแรงยึดเกาะสูงมากเป็นพิเศษ ทนทานต่อแรงดันน้ำและการใช้งานหนัก เลือกใช้กาวซีเมนต์ จระเข้แดง นอกจากนี้ยังใช้ได้ดีกับการปูหินอ่อนและหินธรรมชาติอีกด้วย

  • สำหรับงานรีโนเวท  ซ่อมแซมปรับปรุงพื้น ใช้กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน ที่มีแรงยึดเกาะดีเยี่ยม สามารถปูทับกระเบื้องเดิมและกระเบื้องขนาดใหญ่ได้ทันที ช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการทำงาน

จระเข้เป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตกาวซีเมนต์ กาวยาแนวรายแรก และสินค้าทดสอบควบคุมมาตรฐาน ANSI (American National Standards Institute) สถาบันควบคุมมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างที่มีชื่อเสียงของอเมริกา
กาวซีเมนต์จระเข้... มาตรฐานอเมริกา มั่นใจเหนือกว่า กับทุกรูปแบบการใช้งาน
มั่นใจได้เต็มร้อยกับพลังยึดเกาะที่เหนือกว่าของกาวซีเมนต์จระเข้ สินค้าทดสอบควบคุมตามมาตรฐาน ANSI จากอเมริกา เต็มประสิทธิภาพนวัตกรรมระดับโลก หลากหลายรูปแบบกาวซีเมนต์คุณภาพ เพื่อการเลือกใช้งานที่เหมาะสม ตอบโจทย์ความสุขของคุณและครอบครัว ได้อย่างยาวนาน

เต็มคุณภาพ ครบทุกรูปแบบใช้งาน ต้อง...กาวซีเมนต์จระเข้