สีเลอะบ้าน! ต้องรีบล้างออก ก่อนเกิดคราบฝังแน่น

คราบสีเลอะบ้านน้ำยาขจัดคราบสีตราจระเข้ ช่วยได้

 


คราบสีเลอะบ้านคืออีกหนึ่งปัญหาที่เจ้าของบ้านจำนวนไม่น้อยต้องพบเจอ สาเหตุมักมาจากการรีโนเวทบ้านใหม่ การเก็บรายละเอียดของสีตามผนัง ขอบมุมต่างๆ อันเนื่องมาจากงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินก็ดี งานติดตั้งเครื่องปรับอากาศ งานเจาะผนัง

งานเดินระบบสาธารณูปโภค หรือแม้แต่การย้ายบ้าน ย้ายตำแหน่งที่วางของเฟอร์นิเจอร์ อาทิ ตู้ โต๊ะ เตียงเป็นเหตุให้เกิดสีตามพื้นหรือผนังเกิดการถลอกดูแล้วไม่สะอาดตาจำเป็นต้องทาสีใหม่เพื่อความเรียบร้อย

อย่างไรก็ตามระหว่างขั้นตอนการเก็บงานทาสี เจ้าของบ้านหรือแม้แต่ช่างทาสีอาจไม่ทันระวังทำให้สีหยดหรือกระเซ็นเปรอะเปื้อนตามผนังกำแพงหรือพื้นบ้านได้เช่นกัน ซึ่งบางครั้งปัญหาเหล่านี้อาจไม่ถูกพบในทันทีทำให้ยากต่อการขจัดคราบ เจ้าของบ้านหลายท่านหันไปใช้ น้ำมันเบนซิน น้ำมันก๊าด หรือทินเนอร์ ซึ่งเป็นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผิดประเภท อาจทำให้พื้นหรือผนังเกิดรอยด่างได้

และที่สำคัญมีโอกาสเกิดประกายไฟ หรือ ติดไฟได้ง่ายโดยเฉพาะหากเจออุณหภูมิเมืองไทยในหน้าร้อนเนื่องจากน้ำมันเบนซิน น้ำมันก๊าด หรือ ทินเนอร์  มีจุดวาปไฟที่ต่ำ ยิ่งต่ำยิ่งมีโอกาสเกิดประกายไฟ หรือ ติดไฟได้ง่าย นั่นเอง หรือแม้แต่การใช้ของแข็งมีคมขูดสีที่เปรอะเปื้อนก็อาจเกิดรอยถลอกขึ้นได้เช่นกัน
หมายเหตุ : จุดวาปไฟ คือ  จุดอุณหภูมิต่ำสุดที่จะก่อให้เกิดการติดไฟในอากาศได้

จะมีวิธีใดแก้ปัญหาดังกล่าวได้บ้างวันนี้พี่เข้มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว นั่นก็คือ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี ที่จะเข้ามาช่วยให้งานขจัดคราบสีที่เลอะเทอะตามพื้นและผนังกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

 

น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี ใช้ทำอะไรได้บ้าง 

ใช้สำหรับขจัดคราบสี, และคราบแว็กซ์ที่เคลือบหน้ากระเบื้อง, หิน, ปูน, หินอ่อน, โลหะอื่นๆ มีคุณสมบัติพิเศษที่มีความหนืดของน้ำยา ทำให้สามารถขจัดคราบสีบนพื้นผิวได้ดี...
 

คลิกอ่านบทความ "สีเลอะบ้าน! ต้องรีบล้างออก ก่อนเกิดคราบฝังแน่น" เพิ่มเติม