วิธีแก้ปัญหาพื้นโรงงาน คลังสินค้า ลานจอดรถ แตกร้าวได้อยู่หมัด!

พื้นโรงงาน คลังสินค้า ลานจอดรถ แตกร้าวแก้ไขอย่างไร

 


ปัญหาพื้นผิวคอนกรีตบริเวณ ถนน พื้นโรงงาน ลานจอดรถ โกดังสินค้า สนามกีฬา ลานจัดกิจกรรม ดาดฟ้า ฯลฯ เกิดการสึกกร่อน แตกร้าว ไม่เรียบเนียนเป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไป ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นจากการใช้งานหนัก เกิดการเสียดสี แรงกดทับ ทั้งการสัญจรโดยการเดิน วิ่ง วางสิ่งของน้ำหนักมาก ๆ รวมไปถึงการสัญจรโดยยานยนตร์ และเครื่องจักร เป็นต้น

จากปัญหาดังกล่าวทำให้เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานพื้นที่บริเวณนั้น ๆ เช่น เกิดฝุ่นควันจากเศษปูน หากต้องสัมผัสกับน้ำก็จะทำให้เกิดการท่วมขัง และอาจเกิดอุบัติเหตุตามมาได้ ซึ่งวิธีแก้ไขแบบเดิมช่างปูนมักเลือกใช้เทคนิคเทปูนหนาเพื่อรองรับแรงอัดซึ่งข้อเสียคือเสียเวลาทุบทั้งยังเกิดมลภาวะจากฝุ่นละออง แต่จะให้เทบางก็กลัวแตกเหมือนเดิม ปัญหาเดิม ๆ ดังกล่าวนี้จะหมดไปแค่ใช้ จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ พลิกโฉมการซ่อมพื้นผิวคอนกรีตแบบเก่า สู่นวัตกรรมใหม่ซ่อมพื้นผิวสึกกร่อนให้กลับมา เรียบ บาง ลบเลือนลริ้วรอย ทำได้จริง

 

จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ คืออะไร ?

จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ คือ ซีเมนต์สําเร็จรูปสําหรับงานซ่อมพื้น ปรับแต่งผิวคอนกรีตให้เรียบเนียนบางเพียง 1-2 มิลลิเมตร และถือเป็นครั้งแรกที่ซีเมนต์ซ่อมแซมพื้นผิวบางมาพร้อมกับความแกร่งในขั้นตอนเดียว รับแรงอัดได้มาก ทนต่อการเสียดสี เหมาะกับพื้นที่สัญจรหนัก ๆ เช่น ถนน ลานจอดรถ ดาดฟ้า คลังสินค้า ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งพื้นผิวบางได้แม้เป็นทางลาดเอียงโดยไม่ไหลตัว เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานแน่นกับเนื้อซีเมนต์เดิมได้ดี

 

ได้ฟังคุณสมบัติของ จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ แล้วท่านใดที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับพื้นผิวคอนกรีตสึกกร่อนเป็นอุปสรรคต่อการใช้พื้นที่สามารถแก้ไขด้วยวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้...
 

คลิกอ่านบทความ "พื้นผิวคอนกรีตที่ใช้สำหรับสัญจรหนักเกิดการสึกกร่อนใช้อะไรซ่อมดี ?" เพิ่มเติม