พื้นดาดฟ้าแตกร้าว! ปัญหาที่ไม่ควรมองข้าม

ดาดฟ้าแตกร้าว! “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” ซ่อมได้

พื้นดาดฟ้าแตกร้าวเป็นปัญหาที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากปล่อยทิ้งไว้อาจก่อให้เกิดผลเสีย และการซ่อมแซมที่บานปลายได้ในอนาคต! ดังนั้น ต้องหมั่นตรวจเช็ค และหากพบปัญหาควรรีบทำการแก้ไขรอยแตกร้าวตั้งแต่เนิ่น ๆ
 


พี่เข้ขอแนะนำ “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์”  โดยเป็นซีเมนต์สําเร็จรูปสำหรับงานซ่อมพื้นปรับผิวคอนกรีตชนิดบาง ที่มีคุณสมบัติปรับผิวบางบริเวณพื้นลาดเอียง สามารถทำงานได้บางถึง 1-2 มิลลิเมตร ไม่เกิดปัญหารอยแตกร้าว มีแรงยึดเกาะกับสภาพพื้นผิวที่ดี ผิวแกร่ง ทนต่อการขัดถู ปล่อยเปลือยใช้เป็นชั้นบนสุดของหน้าผิว เหมาะสำหรับงานที่ต้องซ่อมปรับพื้นบาง อย่างบริเวณดาดฟ้า สามารถเปิดใช้งานได้ภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับทางเดินสัญจรทั่วไป และเปิดพื้นที่ใช้งานได้ภายใน 48 ชั่วโมง สำหรับทางที่รองรับน้ำหนักมาก
 


สำหรับการซ่อมแซมพื้นดาดฟ้าแตกร้าวด้วย “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์”  เริ่มแรกให้กำหนดบริเวณที่ต้องการซ่อมแซม แล้วทำความสะอาดพื้นผิว เมื่อผสมส่วนผสมในอัตราส่วนที่พอเหมาะให้ทำการปั่นเนื้อเข้ากันด้วยเครื่องปั่นไฟฟ้าโดยใช้ความเร็วรอบต่ำ จากนั้นใช้เกรียงฉาบ จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ลงบนพื้นผิวที่ต้องการซ่อมแซม หรือกดรีดรอบแรกเพื่อเป็นการปรับผิวหน้าให้มีความเรียบเนียน ทิ้งไว้ประมาณ 60 นาที จึงทำการฉาบรอบที่ 2 ด้วยเกรียง...
 

คลิกอ่านบทความ "พื้นดาดฟ้าแตกร้าว! รีบแก้ก่อนปัญหาบานปลาย" เพิ่มเติม