เรื่องพื้น ๆ ไม่ต้องรื้อ เปลี่ยนเป็นปูทับสบายกว่า

Easy Renovation No pollution, no worry


Trend การ renovate บ้านเก่าทำเลดีให้เป็นที่อยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่กำลังได้รับความสนใจ เพราะทำเลของบ้านที่ใกล้ที่ทำงานช่วยให้ไม่เสียเวลาเดินทาง จึงเพิ่มเวลาความสุขให้กับครอบครัวได้

ถ้าใครมีเวลา มีงบประมาณมากพอจะรื้อใหม่ทั้งหมดคงไม่มีปัญหา แต่หากต้องการปรับย่อยหรือย่นระยะเวลาการก่อสร้างโดยไม่ต้องรื้อใหม่หมด เรามีตัวช่วยมาแนะนำสำหรับการปูพื้นกระเบื้อง โดยไม่ต้องทุบจนกลายเป็นขยะที่ต้องมีภาระกำจัด ที่สำคัญคือช่วยลดการเกิดฝุ่นที่จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ลดการระคายเคืองที่เป็นต้นเหตุของหลอดลมอักเสบ หอบหืด และโรคอื่น ๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีการอยู่อาศัยระหว่างปรับปรุงพื้นที่ต้องระวังเป็นพิเศษ
 
กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน เป็นปูนกาวปูกระเบื้องที่มีแรงยึดเกาะสูง สามารถปูทับพื้นกระเบื้องเดิม หินอ่อน หินแกรนิต และหินธรรมชาติได้ดี สำหรับใช้ปูทับภายใน

ก่อนเริ่มงานควรตรวจสอบสภาพพื้นที่เดิมว่ามีการชำรุดแตกร้าวหรือหลุดล่อนหรือไม่ แนะนำให้ซ่อมแซมก่อน และเสริมด้วยการทา จระเข้ เฟล็กช์ ชิลด์ ซีเมนต์กันซึมชนิดยืดหยุ่นทับวัสดุเดิม ปรับพื้นผิว และกันซึมไปด้วยในตัว ทาทิ้งไว้ให้แห้งอย่างน้อย 7 วัน ไม่โดนน้ำ ก่อนปูกระเบื้องทับด้วยกาวซีเมนต์ จระเข้เงิน

เวลาเป็นเงินเป็นทอง เลือกกาวซีเมนต์ จระเข้เงิน ปูทับกระเบื้องพื้นและ กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง ปูทับกระเบื้องผนัง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการรื้อถอน แถมไม่เสี่ยงมลพิษ สบายใจกว่ากันเยอะ