สีดีจากธรรมชาติเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีและสุขภาพดี ๆ

คุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด
ถือฤกษ์ดี 15 สิงหาคม 2562 ทำพิธีเปิด Natural Color Designed by JORAKAY เป็น  Studio ที่นำเสนอคุณค่าและความงดงามของสีจากธรรมชาติ

โดย Studio แห่งนี้ จะเป็นแหล่งรวมสีแนวคิดใหม่ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก  ไม่ว่าจะเป็นหิน lime stone, cement หรืออื่นๆ มาผสานเข้ากับนวัตกรรม เพื่อเสริมประสิทธิภาพและความคงทน ตอบโจทย์งานอาคารเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี และเพื่อสุขภาวะที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย ตามมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระดับสูงเช่น LEED, Cradle to Cradle เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่เติมเต็ม  idea ในการก่อสร้าง และเป็นแหล่งพบปะของสถาปนิก ผู้ออกแบบ รวมถึงผู้ที่มีความสนใจในนวัตกรรมใหม่ของสีเพื่อการก่อสร้าง

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารองค์กร สถาปนิกชั้นนำ และสื่อมวลชน เข้าร่วมในงาน Grand Openning ครั้งนี้
ทุกท่านสามารถเข้าเยี่ยมชม Studio ของเราได้แล้วที่ CDC: Crystal Design Center ติดกับโซน Pet Park

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ยะลาย่งฮวด ได้จัดกิจกรรม “พี่เข้ชวนเตะ 2019” ขึ้น ณ สนามกรีนฟิลด์สเตเดียม จ.ยะลา ในวันที่ 08 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับบุญถาวร สาขาสัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดสาขาใหม่ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมจัดกิจกรรมในงาน Anniversary ไทวัสดุ สาขามุกดาหาร เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและแสดงความยินดีกับบุญถาวรในงานครบรอบ 35ปี บุญถาวร สาขารัชดา เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา