สีดีจากธรรมชาติเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีและสุขภาพดี ๆ

คุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด
ถือฤกษ์ดี 15 สิงหาคม 2562 ทำพิธีเปิด Natural Color Designed by JORAKAY เป็น  Studio ที่นำเสนอคุณค่าและความงดงามของสีจากธรรมชาติ

โดย Studio แห่งนี้ จะเป็นแหล่งรวมสีแนวคิดใหม่ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก  ไม่ว่าจะเป็นหิน lime stone, cement หรืออื่นๆ มาผสานเข้ากับนวัตกรรม เพื่อเสริมประสิทธิภาพและความคงทน ตอบโจทย์งานอาคารเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี และเพื่อสุขภาวะที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย ตามมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระดับสูงเช่น LEED, Cradle to Cradle เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่เติมเต็ม  idea ในการก่อสร้าง และเป็นแหล่งพบปะของสถาปนิก ผู้ออกแบบ รวมถึงผู้ที่มีความสนใจในนวัตกรรมใหม่ของสีเพื่อการก่อสร้าง

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารองค์กร สถาปนิกชั้นนำ และสื่อมวลชน เข้าร่วมในงาน Grand Openning ครั้งนี้
ทุกท่านสามารถเข้าเยี่ยมชม Studio ของเราได้แล้วที่ CDC: Crystal Design Center ติดกับโซน Pet Park

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 21-25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้เป็นสนามสุดท้ายของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ที่โรงแรมเจ้าพระยา รัชดาภิเษก ธีมงานคือแนวอนาคต นวัตกรรม โดยลูกค้าที่เข้าร่วมงานคือกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019 จัดขึ้นที่ Myanmar Expo , Yangon Myanmar เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่