งาน Grand Opening บุญถาวร สาขาสัตหีบ จ.ชลบุรี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ บุญถาวร สาขาสัตหีบ ซึ่งเป็นสาขาใหม่ของบุญถาวรที่ได้จัดงาน Grand Opening ขึ้นเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

ภายในงานมีสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมที่ทางบุญถาวรได้จัดให้แก่ลูกค้า ซึ่งทางจระเข้ได้ร่วมออกบูธสินค้าโปรโมชั่น และมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้เข้ามาร่วมสนุกรับของรางวัลกลับบ้านไปด้วย

โดยลูกค้าสามารถมาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากจระเข้ ได้ที่บุญถาวร สาขาสัตหีบ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพบรรยากาศภายในงานงาน Grand Opening บุญถาวร สาขาสัตหีบข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 21-25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้เป็นสนามสุดท้ายของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ที่โรงแรมเจ้าพระยา รัชดาภิเษก ธีมงานคือแนวอนาคต นวัตกรรม โดยลูกค้าที่เข้าร่วมงานคือกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019 จัดขึ้นที่ Myanmar Expo , Yangon Myanmar เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่