งาน Cambuild 2019 เมืองพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Cambuild 2019  จัดขึ้นที่ Diamond Island Convention & Exhibition Center, Phnom Penh, Cambodia เมื่อวันที่ 18 – 20  กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยมี Project Owner, Contractor, Architect, Dealer เข้าชมภายในงานกันอย่างคับคั่ง

สำหรับทาง บูธจระเข้ มีผู้เข้าเยี่ยมชมบูธมากถึง 300 - 400 คน / วัน โดยมีกิจกรรมการสาธิตวิธีการใช้งาน รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้า และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ ช่วยสร้างความเข้าใจ รวมถึงให้ความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยมีการสาธิตการปูกระเบื้อง การยาแนวกระเบื้อง และระบบงานกันซึม

ในงานนี้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับรางวัลบูธยอดเยี่ยมในสาขา MOST ATTRACTIVE BOOTHข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 21-25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้เป็นสนามสุดท้ายของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ที่โรงแรมเจ้าพระยา รัชดาภิเษก ธีมงานคือแนวอนาคต นวัตกรรม โดยลูกค้าที่เข้าร่วมงานคือกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019 จัดขึ้นที่ Myanmar Expo , Yangon Myanmar เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่