สังคมและสิ่งแวดล้อม

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น ได้จัดกิจกรรม “จระเข้ปันรักเพื่อสัตว์จร” โดยมีพนักงานบริษัทฯร่วมทำบุญ บริจาคเป็นเงินและสิ่งของ เพื่อสนับสนุนให้กับสถานสงเคราะห์บ้านนางฟ้าสัตว์จร อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระที่สำนักงานใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 27 ปี เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

JORAKAY เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการและแสดงนิทรรศการ TGBI Expo 2019 เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 8 – 1/ กรกฎาคม 2561 บริษัท จระเข้ คอร์ปอชั่น จำกัด ได้จัดกิจกรรมแนะแนวทางการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนอำนวยศิลป์

เมื่อวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ หจก. พี ซี ที เทรนนิ่ง ให้การสนับสนุนกิจกรรม JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 โดยครั้งนี้เป็นสนามที่ 2 ของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด และสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๕ นครราชสีมา จัดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ในวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2562 ที่บุญถาวร โคราช

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ระดับทองแดง จากกิจกรรมการรณงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 11-15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ หจก. พี ซี ที เทรนนิ่ง ให้การสนับสนุนกิจกรรม JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่สนามสนามแบดมินตัน ชลบุรี สปอร์ คลับ จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม แกรนด์ โฟร์วิง บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดสัมมนาอบรมความรู้เบื้องต้นในหัวข้อ “อาคารเขียว และมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับอาคารเขียว”

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เปิดโรงงานจระเข้ จังหวัดสระบุรี เพื่อให้กลุ่มสถาปนิกสยามเข้าเยี่ยมชมและศึกษางานเกี่ยวกับสินค้ากาวซีเมนต์ กาวยาแนว เคมีภัณฑ์ และ กลุ่มสินค้าคัลเลอร์ซีเมนต์ต่างๆ

กระแส PM 2.5 ในช่วงนี้ หลายหน่วยงานและภาคส่วนจึงได้ออกมาร่วมรณรงค์ลดฝุ่นป้องกันมลภาวะเป็นพิษ โดย บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหม่)

วันที่ 11 มกราคม 2562 คณะเยี่ยมชมจากการประปาส่วนภูมิภาค เดินทางมายังโรงงานผลิตและศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ของบริษัทฯ จังหวัดสระบุรี