สวัสดีชาวกรุงเทพกรีฑา

ในที่สุดการย้ายบ้านหลังใหม่ของบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ย่านกรุงเทพกรีฑาก็สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย ทางบริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษ ๆ เพื่อเป็นการแนะนำตัว และทำความรู้จักเพื่อนบ้าน ซึ่งนำทัพโดย คุณพงษ์พันธุ์ ประทีมมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด และคุณนรวีร์ เศรษฐิน ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร ลงพื้นที่กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น หนึบ แน่น เหนียวเช่นเดียวกับ Concept ปูนกาวจระเข้ ในวันศุกร์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา พร้อมของแจกยุคโควิด-19 ที่บริษัทฯ มีมาตรการสุขภาพ หน้ากากอนามัยแบบผ้าของจระเข้อีกด้วยข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

คุณกองกูณฑ์ อรรถสารประสิทธิ์ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณศุภพงษ์   เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย)  และคุณคุณปณัดดา อรรถสารประสิทธิ์  กรรมการ (ที่  2 จากซ้าย)  บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น…

วันนี้ครอบครัวจระเข้ ได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในพื้นที่กรุงเทพกรีฑา ทางบริษัทจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้น เพื่อเป็นการทำความรู้จัก และแนะนำตัวกับเพื่อนบ้านใหม่ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย คุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด เดินทางไปมอบเงินบริจาคเพื่อบรรเทาผลกระทบจากปัญหาไฟป่าทางภาคเหนือ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา