จระเข้เปิดบ้านต้อนรับ คณะสมาชิกสมาคมสถาปนิกสยามฯ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดบ้านใหม่ต้อนรับ คณะสมาชิกสมาคมสถาปนิกสยามฯ
“ ในโครงการพัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 3/64 “
  เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

โดยคุณปณัดดา อรรถสารประสิทธิ์ กรรมการบริษัท และ คุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด พร้อมคณะเจ้าหน้าหน้าที่พนักงาน เป็นผู้ให้การต้อนรับ พร้อมบรรยายเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในการดำเนินธุรกิจและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในครั้งนี้

บรรยากาศเรียบง่ายและเป็นกันเอง โดยคณะสมาชิกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ให้ความสนใจในการสาธิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางบริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งถือได้ว่าเป็นคณะแรกที่ได้ชมการสาธิตต่าง ๆ ถึงในบ้านจระเข้ พร้อมยังได้เดินเยี่ยมชมอาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัทฯ อีกด้วย


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดบ้านใหม่ต้อนรับ คณะสมาชิกสมาคมสถาปนิกสยามฯ “ ในโครงการพัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 3/64 “   เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 19-22 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันฟิวเจอร์อารีน่า จังหวัดปทุมธานี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดบ้านใหม่ต้อนรับคณะสื่อมวลชน เพื่อร่วมงานแถลงข่าวแคมเปญ "ใช้จระเข้ ร่วมกัน ปกป้องทั้งบ้าน" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่