กิจกรรม CSR มูลนิธิกระจกเงา

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย คุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด
เดินทางไปมอบเงินบริจาคเพื่อบรรเทาผลกระทบจากปัญหาไฟป่าทางภาคเหนือ

เนื่องจากเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ไฟป่าทางภาคเหนือ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี
ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก ค่าฝุ่น PM 2.5 ที่มากขึ้นส่งผลเสียในด้านสุขภาพของประชาชนในพื้นที่

บริษัทฯ ซึ่งให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด และเห็นถึงความจำเป็นในการให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน จึงได้สนับสนุนเงินบริจาค จำนวน 500,000 บาท ผ่านทาง มูลนิธิกระจกเงา เพื่อเป็นสื่อกลางในการประสานงานให้ความช่วยเหลือ ทั้งในด้านการเผชิญเหตุ ดับไฟป่า และในด้านการฟื้นฟู ผู้ที่ได้รับผลกระทบในพื้นที่ อีกด้วยข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

คุณกองกูณฑ์ อรรถสารประสิทธิ์ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณศุภพงษ์   เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย)  และคุณคุณปณัดดา อรรถสารประสิทธิ์  กรรมการ (ที่  2 จากซ้าย)  บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น…

วันนี้ครอบครัวจระเข้ ได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในพื้นที่กรุงเทพกรีฑา ทางบริษัทจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้น เพื่อเป็นการทำความรู้จัก และแนะนำตัวกับเพื่อนบ้านใหม่ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย คุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด เดินทางไปมอบเงินบริจาคเพื่อบรรเทาผลกระทบจากปัญหาไฟป่าทางภาคเหนือ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา