บรรยากาศ รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง

บรรยากาศ รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม เพราะเรื่องบ้าน ไม่ใช่เรื่องไกลตัว
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง วันที่ 11-17 กันยายน 2562

กว่า 7 วัน ที่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดคลินิก รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม โดยมีวิศวกรเชี่ยวชาญเฉพาะทางมาให้คำปรึกษากันถึงที่ ภายในบูธกิจกรรม มีจำลองสถานที่ จำลองปัญหา #ร้าวรั่วซึม ที่เกิดมักจะเกิดขึ้นกับบ้านไว้ ประกอบการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาเป็นตัวอย่างอีกด้วย

เรื่องบ้านในบางเรื่อง บางอาการ บางปัญหา อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ในวันนี้ แต่ในอนาคตอาจจะเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมาก็ได้ ทางจระเข้ จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจในปัญหา #ร้าวรั่วซึม ควรแก้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ที่อยู่อาศัยของทุกคนจะได้มีสุขภาพที่ดี คงทนอยู่ไปอีกยาวนาน และเพื่อความสุขของทุกคนที่อาศัยอยู่ในบ้านข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 21-25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้เป็นสนามสุดท้ายของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ที่โรงแรมเจ้าพระยา รัชดาภิเษก ธีมงานคือแนวอนาคต นวัตกรรม โดยลูกค้าที่เข้าร่วมงานคือกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019 จัดขึ้นที่ Myanmar Expo , Yangon Myanmar เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่