บรรยากาศ รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง

บรรยากาศ รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม เพราะเรื่องบ้าน ไม่ใช่เรื่องไกลตัว
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง วันที่ 11-17 กันยายน 2562

กว่า 7 วัน ที่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดคลินิก รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม โดยมีวิศวกรเชี่ยวชาญเฉพาะทางมาให้คำปรึกษากันถึงที่ ภายในบูธกิจกรรม มีจำลองสถานที่ จำลองปัญหา #ร้าวรั่วซึม ที่เกิดมักจะเกิดขึ้นกับบ้านไว้ ประกอบการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาเป็นตัวอย่างอีกด้วย

เรื่องบ้านในบางเรื่อง บางอาการ บางปัญหา อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ในวันนี้ แต่ในอนาคตอาจจะเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมาก็ได้ ทางจระเข้ จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจในปัญหา #ร้าวรั่วซึม ควรแก้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ที่อยู่อาศัยของทุกคนจะได้มีสุขภาพที่ดี คงทนอยู่ไปอีกยาวนาน และเพื่อความสุขของทุกคนที่อาศัยอยู่ในบ้านข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 26-29 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ในครั้งนี้เป็นสนามที่ 3 ของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Cambuild 2019 จัดขึ้นที่ Diamond Island Convention & Exhibition Center, Phnom Penh, Cambodia เมื่อวันที่ 18 – 20  กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

บรรยากาศ รับปรึกษาปัญหาบ้าน #ร้าวรั่วซึม เพราะเรื่องบ้าน ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง วันที่ 11-17 กันยายน 2562

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ยะลาย่งฮวด ได้จัดกิจกรรม “พี่เข้ชวนเตะ 2019” ขึ้น ณ สนามกรีนฟิลด์สเตเดียม จ.ยะลา ในวันที่ 08 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา