ปัญหาคราบสีเลอะบ้าน ใช้น้ำยาตัวไหนล้างออกดี

คราบสีเลอะบ้านน้ำยาขจัดคราบสีตราจระเข้ ช่วยได้

 


คราบสีเลอะบ้านคืออีกหนึ่งปัญหาที่เจ้าของบ้านจำนวนไม่น้อยต้องพบเจอ สาเหตุมักมาจากการรีโนเวทบ้านใหม่ การเก็บรายละเอียดของสีตามผนัง ขอบมุมต่างๆ อันเนื่องมาจากงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินก็ดี งานติดตั้งเครื่องปรับอากาศ งานเจาะผนัง

งานเดินระบบสาธารณูปโภค หรือแม้แต่การย้ายบ้าน ย้ายตำแหน่งที่วางของเฟอร์นิเจอร์ อาทิ ตู้ โต๊ะ เตียงเป็นเหตุให้เกิดสีตามพื้นหรือผนังเกิดการถลอกดูแล้วไม่สะอาดตาจำเป็นต้องทาสีใหม่เพื่อความเรียบร้อย

อย่างไรก็ตามระหว่างขั้นตอนการเก็บงานทาสี เจ้าของบ้านหรือแม้แต่ช่างทาสีอาจไม่ทันระวังทำให้สีหยดหรือกระเซ็นเปรอะเปื้อนตามผนังกำแพงหรือพื้นบ้านได้เช่นกัน ซึ่งบางครั้งปัญหาเหล่านี้อาจไม่ถูกพบในทันทีทำให้ยากต่อการขจัดคราบ เจ้าของบ้านหลายท่านหันไปใช้ น้ำมันเบนซิน น้ำมันก๊าด หรือทินเนอร์ ซึ่งเป็นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผิดประเภท อาจทำให้พื้นหรือผนังเกิดรอยด่างได้

และที่สำคัญมีโอกาสเกิดประกายไฟ หรือ ติดไฟได้ง่ายโดยเฉพาะหากเจออุณหภูมิเมืองไทยในหน้าร้อนเนื่องจากน้ำมันเบนซิน น้ำมันก๊าด หรือ ทินเนอร์  มีจุดวาปไฟที่ต่ำ ยิ่งต่ำยิ่งมีโอกาสเกิดประกายไฟ หรือ ติดไฟได้ง่าย นั่นเอง หรือแม้แต่การใช้ของแข็งมีคมขูดสีที่เปรอะเปื้อนก็อาจเกิดรอยถลอกขึ้นได้เช่นกัน
หมายเหตุ : จุดวาปไฟ คือ  จุดอุณหภูมิต่ำสุดที่จะก่อให้เกิดการติดไฟในอากาศได้

จะมีวิธีใดแก้ปัญหาดังกล่าวได้บ้างวันนี้พี่เข้มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว นั่นก็คือ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี ที่จะเข้ามาช่วยให้งานขจัดคราบสีที่เลอะเทอะตามพื้นและผนังกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

 

น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี ใช้ทำอะไรได้บ้าง 

ใช้สำหรับขจัดคราบสี, และคราบแว็กซ์ที่เคลือบหน้ากระเบื้อง, หิน, ปูน, หินอ่อน, โลหะอื่นๆ มีคุณสมบัติพิเศษที่มีความหนืดของน้ำยา ทำให้สามารถขจัดคราบสีบนพื้นผิวได้ดี


วิธีใช้งาน
ใช้งานง่ายไม่ต้องผสมน้ำ เพียงใช้แปรงทาสีทาน้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสีบนพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาด (พื้นผิวต้องแห้ง) ทิ้งไว้ให้น้ำยาทำปฎิกิริยาประมาณ 3-4 นาที เมื่อครบกำหนดเวลาให้ล้างด้วยน้ำสะอาดและถูด้วยฟองน้ำคราบสีก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย ในกรณีที่พื้นผิวมีรูพรุนอาจใช้น้ำที่มีแรงดันสูงฉีดล้างทำความสะอาดเข้าช่วย

 


ข้อควรระวังในการใช้งาน
ควรสวมถุงมือทุกครั้งตลอดการใช้งาน และไม่ควรใช้บนพื้นผิวที่เป็นยาง, ซิลิโคน หรือวัสดุอื่น ๆ ที่มาจากปิโตเลียม นอกจากนี้ควรทำการทดสอบประสิทธิภาพของน้ำยาในพื้นที่บริเวณเล็กๆ ก่อน

น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี ตัวช่วยพิเศษสำหรับงานขจัดคราบสีโดยเฉพาะ ไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถขจัดคราบสีที่เลอะออกไปอย่างง่ายดาย คืนความสวยงามให้กับห้องมุมโปรดของคุณ สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ store.jorakay.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร Call Center 02-720-1112

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
รีโนเวทบ้านให้สวยปิ๊ง รับปีใหม่!
ทาสีบ้านช่วงหน้าฝน ดีไหม ส่งผลอย่างไรบ้าง?
สีหลุดล่อนหน้าฝน! แก้ไขอย่างไรดี ? สี Natural Color ช่วยได้

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน