ซ่อมด่วน แห้งไว ต้องกาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส

แห้งไวเปิดใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 6 – 8 ชั่วโมง

หากว่าบ้านของคุณกำลังมีปัญหากระเบื้องล่อน หรือว่าอยากที่จะเปลี่ยนกระเบื้องใหม่ แต่ว่าพื้นที่ที่ต้องการเปลี่ยนนั้น คุณจะต้องใช้อยู่เป็นประจำ อย่างเช่นพื้นที่บริเวณห้องครัว บริเวณห้องน้ำ หรือพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้าน วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยให้การเปลี่ยนกระเบื้องของคุณเป็นเรื่องง่าย ผลิตภัณฑ์ที่ว่านั่นก็คือ กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรสที่จะมาเป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนกระเบื้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะปูทับกระเบื้องเดิม และสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานภายใน 6 - 8 ชั่วโมงได้อีกด้วย ให้คุณสะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี
 

กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส (Express Crocodile)

กาวซีเมนต์สำหรับซ่อมแซมชนิดโพลิเมอร์ โมดิฟรายด์ เนื้อกาวยืดหยุ่นตัวสูง มีความทึบน้ำสูง ชนิดแห้งตัวเร็วพิเศษ สามารถลงยาแนวได้ภายใน 2 ชั่วโมง และเปิดพื้นที่ใช้งานได้ภายใน 6 – 8 ชั่วโมง เหมาะกับงานช่อมแซมเร่งด่วน เช่น ห้องครัว, ห้องน้ำ, ห้างสรรพสินค้า และพื้นที่อื่น ๆ ที่จะต้องเปิดใช้งานอยู่ตลอดเวลา สามารถปูกระเบื้องได้ทุกพื้นผิว และสามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้อีกด้วย

ขั้นตอนของการปูกระเบื้อง :
1. พื้นที่ที่ต้องการปูกระเบื้องนั้นจะต้องสะอาด ปราศจากฝุ่น, น้ำมัน, สี, เศษปูน และสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ หากมีคราบสกปรกให้ทำความสะอาดพื้นผิวโดยการใช้น้ำฉีด ขัดพื้นผิวให้สะอาด และจะต้องจัดการน้ำขังบนพื้นผิวให้เรียบร้อยเสียก่อน
2. เท กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส ลงในถังผสมที่สะอาด (ในอัตราส่วนน้ำ 1 ต่อกาวซีเมนต์ 3 ส่วน) ผสมให้เข้ากัน หลังจากผสมแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 20 – 30 นาที
3. ใช้เกรียงหวีด้านเรียบปาดกาวซีเมนต์ลงบนพื้นหรือผนังที่ต้องการปูกระเบื้อง ให้เพียงพอสำหรับกระเบื้องที่จะใช้ปูแต่ละครั้ง ใช้ด้านที่เป็นหวีลากให้เป็นลายตรง แล้วจึงนำกระเบื้องมาปูบนกาวซีเมนต์ เคาะหรือกดกระเบื้องให้ติดแน่นกับกาวซีเมนต์ เพื่อให้กระเบื้องสัมผัสกับกาวซีเมนต์เต็มแผ่น หลังจากปูกระเบื้องเสร็จแล้ว ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง
4. ทำความสะอาดพื้นผิวด้วยฟองน้ำ ขจัดคราบต่าง ๆ ให้เรียบร้อย พร้อมกับลงยาแนวด้วย กาวปูและยาแนว จระเข้อีพ็อกซี่พลัส, กาวยาแนว จระเข้พรีเมี่ยมพลัส, กาวยาแนว จระเข้พรีเมี่ยมพลัส ทอง
5. หากต้องการเปิดพื้นที่อย่างเร่งด่วน แนะนำให้ใช้ กาวยาแนว จระเข้แพลทินัม, กายาแนวไหล จระเข้เทอร์โบพลัส ในการลงร่องยาแนวเท่านั้น


เทคนิคการปูกระเบื้อง : ในการใช้งานกาวซีเมนต์จะต้องคำนึงถึงความเหมาะสม และขนาดของเกรียงหวีที่เหมาะสม พร้อมตัวช่วยอย่าง อุปกรณ์จัดแนวกระเบื้องจระเข้ อุปกรณ์ที่จะทำให้การปูกระเบื้องของคุณเป็นเรื่องง่าย
อัตราการใช้งาน
กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส 20 กิโลกรัม ต่อน้ำ 5 ลิตร หรือในอัตราส่วนน้ำ 1 ต่อ กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส 3
ขนาดบรรจุ : 20 กิโลกรัม
ข้อแนะนำ : ห้ามใช้ปูกระเบื้องบนผิวไม้เนื้อแข็ง, แผ่น Particle, ปาร์เก้, ผิวโลหะ, ไฟร์เบอร์กลาส, ผิวพลาสติก นอกจากนี้ห้ามใช้ กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส ติดตั้งหินที่มีปัญหาเรื่องความชื้น หรือหินที่ทำมาจากเรซิ่น


ข้อควรระวัง : กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส เป็นซีเมนต์ที่อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง ทุกครั้งที่คุณจะใช้งานนั้น ให้ใช้อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ถุงมือ หน้ากากกันฝุ่น แว่นตา หากเกิดกรณีเข้าตานั้น ให้ล้างตาด้วยน้ำสะอาดทันที และรีบปรึกษาแพทย์โดยด่วน หรือหากถูกสัมผัสบริเวณใบหน้า ให้ใช้น้ำและสบู่ล้างทำความสะอาดทันที นอกจากนี้ควรเก็บให้พื้นมื้อเด็ก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เรียกด้ว่า กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถที่จะซ่อมงานด่วน แห้งไว สามารถเปิดใช้งานได้ทันทีภายใน 6 - 8 ชั่วโมง โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้า ซ่อมแซมพื้นที่ช่วงเวลาห้างปิด ห้างเปิดก็สามารถที่จะเข้าพื้นที่ใช้งานได้แล้ว แถมยังมีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย สามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้อีกด้วย ใช้สะดวก จบทุกปัญหา


บทความที่เกี่ยวข้อง

ซ่อมด่วน แห้งไว ต้องกาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน