พื้นห้องน้ำลื่นเสี่ยงเกิดอันตรายแก้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำยาจระเข้

น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก แก้ปัญหาพื้นกระเบื้องลื่น ภายใน 5 นาที

 


ปฎิเสธไม่ได้ว่า ห้องน้ำ คือพื้นที่ที่เราต้องใช้เป็นประจำทุกวัน และปัญหาที่เกิดขึ้นซึ่งรบกวนจิตใจเจ้าของบ้านจำนวนไม่น้อยก็คือ ความลื่นของพื้นกระเบื้องนั่นเอง ซึ่งเจ้าของบ้านหลายท่านอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่อย่าลืมนะครับว่า หากบ้านท่านมีผู้สูงอายุ, เด็ก รวมถึงผู้พิการอาศัยรวมอยู่ด้วย ย่อมมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายขึ้น ลำพังแค่รอยฟกช้ำคงไม่เท่าไหร่รักษาไม่กี่วันก็หาย แต่หากเกิดกรณีร้ายแรง อาทิ กระดูกหัก ศีรษะฟาดได้รับความกระทบกระเทือนทางสมองคงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเพราะอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้เลย

เนื่องจากห้องน้ำคือพื้นที่ที่ต้องสัมผัสกับความเปียกชื้นแทบจะตลอดวัน และคงเป็นเรื่องยากที่จะคอยตรวจเช็คให้พื้นห้องน้ำแห้งอยู่ตลอดเวลา หากจะแก้ไขด้วยวิธีการรื้อกระเบื้องเก่าและปูกระเบื้องใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว ก็คงเป็นเรื่องใหญ่และมีค่าใช้จ่ายที่ตามมามากมายทั้งค่าแรงช่าง, ค่ากระเบื้อง, ค่ากาวยาแนว แถมยังต้องเสียเวลาและขาดความสะดวกในการใช้ห้องน้ำไปอีกอย่างน้อยๆ 2-3 วัน

ปัญหาทั้งหมดทั้งมวลข้างต้นจะกลายเป็นเพียงอดีต เพราะวันนี้พี่เข้จะพาท่านเจ้าของบ้านมารู้จักกับผลิตภัณฑ์น้ำยาจระเข้ในชื่อว่า "น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก" แก้ปัญหาพื้นกระเบื้องลื่นได้อยู่หมัด เพียงใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที

 

น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก คืออะไร ?

น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก คือน้ำยากันลื่นล้มเมื่อกระเบื้องเปียกน้ำ โดยน้ำยาจะทำปฏิกิริยากับสารเคลือบผิวหน้ากระเบื้องเพื่อสร้างรูพรุนขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งจะก่อให้เกิดแรงเสียดทานส่งผลให้พื้นผิวสัมผัสไม่ลื่นเมื่อกระเบื้องเปียกน้ำนั่นเอง ทั้งยังสามารถใช้ได้กับกระเบื้องทุกชนิด (ยกเว้นกระเบื้องเคลือบแก้ว) ที่พิเศษก็คือตัวน้ำยาจะทำปฏิกิริยากับพื้นผิวกระเบื้องและสร้างความฝืดภายใน 5 นาทีเท่านั้น
 

วิธีใช้งานน้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก

ในส่วนวิธีใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงทำความสะอาดพื้นกระเบื้องให้ปราศจากคราบไขมัน, เศษฝุ่น, เศษปูน หรือเศษยาแนว รอหรือเช็ดให้แห้งสนิท จากนั้นใช้น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก ฉีดพ่นให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ โดยอาจใช้ฟองน้ำช่วยเกลี่ยให้ทั่วพื้นผิวเพื่อให้น้ำยาครอบคลุมได้ทั่วถึง รอให้น้ำยาทำปฎิกิริยาประมาณ 5 นาที ขั้นตอนสุดท้ายล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงแค่นี้ปัญหาพื้นกระเบื้องห้องน้ำที่เคยลื่นก็จะหมดไปอย่างง่ายดาย
 


ข้อแนะนำ
-ควรใช้น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก ในพื้นที่ส่วนเล็กๆ ก่อนเพื่อทดสอบปฎิกิริยา
-กระเบื้องบางชนิดอาจใช้เวลาในการทำปฏิกิริยานานกว่า 5 นาที
-หมั่นทดสอบอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อย 6 เดือน /ครั้ง หากพบว่าประสิทธิภาพกันลื่นลดลง ให้ทำซ้ำอีกครั้ง

ปัญหาพื้นห้องน้ำลื่นจะหมดไปภายในไม่ถึง 5 นาที เพียงแค่ใช้ น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก แค่ขวดละ 590 บาทเท่านั้น สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ Online Shop ของ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด store.jorakay.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-720-1112

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
10 เหตุผล ที่คุณต้องเลือกใช้น้ำยากันพื้นลื่น
พื้นลื่น! อันตรายที่ไม่ควรมองข้าม มีผู้สูงอายุในบ้านต้องระวัง
ทำความสะอาดบ้านฆ่าเชื้อโรค! ด้วยน้ำยาจระเข้

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน 

พื้นห้องน้ำลื่นเสี่ยงเกิดอันตรายแก้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำยาจระเข้

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน