ผลิตภัณฑ์สีจระเข้
jorakay product

ART COLOR สีทาซีเมนต์และตกแต่งสร้างลาย

3 ผลลัพธ์

     การสร้างสรรค์งานศิลปะสามารถทำได้ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ผนังบ้าน การเลือกใช้สีสำหรับสร้างลวดลายจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้สร้างผลงานได้อย่างสวยงามมากยิ่งขึ้น

     สำหรับการเลือกใช้สีจระเข้ ART COLOR จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน และยังปลอดภัยต่อสุขภาพอีกด้วย

สีจระเข้ ART COLOR

1. สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์

    สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ เป็นสีที่ผลิตจากซีเมนต์คุณภาพสูง ไม่มีสารพิษ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ใช้สำหรับผนังปูนฉาบ หรืออิฐ โดยให้สีสันที่สวยงาม ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ทนความชื้น ใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี ใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก

2. สีจระเข้ สตุคกี้ พรีเมี่ยม

    สีจระเข้ สตุคกี้ พรีเมี่ยม อีกหนึ่งสีรักษ์โลกจากจระเข้เป็นสีที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ Lime Base ใช้สำหรับฉาบตกแต่งสร้างลายชนิดมันเงาสไตล์หินอ่อน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับผนังบ้าน ใช้ได้ทั้งตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือซ่อมแซมผนังเก่า และเนื่องจากผลิตจากวัสดุธรรมชาติจึงช่วยระบายและถ่ายเทความร้อนได้ดี ทำให้อุณหภูมิภายในอาคารลดน้อยลง โดยมีเฉดสีให้เลือกสร้างลวดลายได้มาถึง 100 เฉดสี

3. จระเข้ จีคัลเลอร์ บีแว็กซ์ พรีเมี่ยม

      จระเข้ จีคัลเลอร์ บีแว็กซ์ พรีเมี่ยม เป็นแว็กซ์เคลือบที่ผลิตจากขี้ผึ้งธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความเงางาม และความเข้มของเนื้อสี ช่วยปกป้องสีสร้างลาย ช่วยลดการดูดซึมน้ำ และป้องกันคราบสิ่งสกปรก โดยยังคงคุณสมบัติในการระบายความชื้นภายในพื้นผิวไว้ได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดการเสื่อมคุณภาพสีไม่ให้ซีดจาง โดยเป็นผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ไม่มีกลิ่นของสารระเหยและปราศจากสารก่อมะเร็งที่เป็นพิษต่อร่างกาย

    สีจระเข้ ART COLOR นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยแล้ว ก็ยังทนทานมากกว่าสีทาบ้านทั่วไปใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังปลอดภัยจากกลิ่นฉุนของสารระเหย และทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับการตกแต่งในที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบเลยทีเดียว