ผลิตภัณฑ์สีจระเข้
jorakay product

NATURAL COLOR สีรักษ์โลกสำหรับงานภายใน-ภายนอก

4 ผลลัพธ์

     เพื่อความปลอดภัย และสุขภาพที่ดีของคนในบ้าน สีที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติกลายเป็นวัสดุ ที่คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพแล้ว ก็ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

     จระเข้ได้พัฒนาสีทาบ้านที่ผลิตจากหินปูธรรมชาติคุณภาพสูงผสานกับเทคโนโลยีกราฟีน ซึ่งช่วยให้ทุกคนในบ้านปลอดภัยจากสารระเหยเป็นพิษ และสารก่อมะเร็ง โดยสีจระเข้ Natural Color มีให้เลือกถึง 3 แบบ ตามการการใช้งาน

สีจระเข้ Natural Color

1. สีจระเข้ ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม 

     สีจระเข้ ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม เป็นสีสำหรับทาภายนอก ผลิตจาก Lime Base ซึ่งเป็นหินปูนธรรมชาติความขาวสูงถึง 98% เมื่อแห้งตัวแล้วจึงช่วยดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ ผสานกับเทคโนโลยีกราฟีนจึงยืดหยุ่นเกาะพื้นผิวได้ดี เนื้อสีมีลักษณะเป็นผิวด้านปกปิดพื้นผิวได้ดี สามารถใช้ทาได้เลยโดยไม่ต้องใช้สีรองพื้น และยังป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ

2. สีจระเข้ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม

     สีจระเข้ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม เป็นสีสำหรับทาภายใน ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base ผสานกับเทคโนโลยีกราฟีนที่ช่วยให้สีระบายอากาศได้ดี ทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นของสารระเหย สารก่อมะเร็ง และไม่มีกลิ่นฉุนจึงเหมาะกับการใช้งานภายใน เหมาะสำหรับการซ่อมแซมบ้านเพราะเปิดใช้งานได้เร็วภายใน 24 ชั่วโมง เนื้อสีแบบด้านมีความหนา ปกป้องพื้นผิวได้ดีโดยไม่ต้องทาสีรองพื้น ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ

3. สีจระเข้ กราฟคลีน พรีเมี่ยม

     สีจระเข้ กราฟคลีน พรีเมี่ยม เป็นสีอะคริลิกพรีเมี่ยม คุณภาพสูงชนิดฟิล์มด้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน ใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก โดยมีจุดเด่นที่เฉดสีให้เลือกเป็นจำนวนมาก ภายในมีให้เลือกถึง 980 เฉดสี และสีภายนอกให้เลือกถึง 322 เฉดสี และยังทำความสะอาดได้ง่ายมาก

     ลดโลกร้อนเริ่มได้ที่บ้านคุณด้วยผลิตภัณฑ์สีจระเข้ Natural Color ไม่ว่าจะเป็นสีภายนอกหรือสีภายในก็ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยให้บ้านของคุณสวยงาม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน