ผลิตภัณฑ์เคมีก่อสร้าง
jorakay product

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

7 ผลลัพธ์

อุปกรณ์เสริมสำหรับงานโครงสร้าง

อุปกรณ์เสริม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมความแข็งแรง และช่วยให้ทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยอุปกรณ์เสริมนั้น จะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ และความแข็งแรง เสริมการทำงานให้ได้มาตรฐานแบบมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้น

5 อุปกรณ์เสริมจากจระเข้มีดังต่อไป

1. ตาข่ายใยแก้วเสริมเเรง จระเข้ ไฟเบอร์ เมช 7x7

     ตาข่ายเสริมแรง จระเข้ ไฟเบอร์ เมช 7x7 ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์กลาส เคลือบด้วยสารโพลีเมอร์กันน้ำ ชนิด E-Glass มีเส้นใยละเอียด ใช้ในการเสริมแรงดึงในระบบกันซึม เพื่อป้องกันการฉีกขาดการเคลื่อนไหวของรอยต่อโครงสร้างหรือ รับแรงเสียดสีจากการสัญจรบนผิวกันซึม และใช้เสริมบริเวณมุม ขอบ และบริเวณที่เสี่ยงต่อการแตกร้าว

จุดเด่นของตาข่ายใยแก้วเสริมเเรง

     1. เหมาะสำหรับเสริมความแข็งแรงกับงานกันซึมทุกรูปแบบ
     2. ใช้ได้กับทั้ง งานพื้น และผนัง เนื่องจากปูง่าย ไม่พันกันย่น
     3. ใช้เสริมความแข็งแรง เพื่อรองรับการเสียดสีจากการสัญจรผ่าน
     4. ใช้สำหรับเสริมรอยต่อของวัสดุได้หลายประเภท เช่น ไฟเบอร์ซีเมนต์ แผ่นยิปซั่ม

2. โฟมเส้นอุดร่องชนิดโพลีเอททาลีน จระเข้ แบคกิ้ง ร็อด

     สำหรับระบบผนังคอนกรีตสำเร็จรูป หรือแผ่นพรีแคส (Precast Concrete) ควรเลือกใช้โฟมเส้นอุดร่องชนิดโพลีเอททาลีน ชนิดเส้นกลม ใช้อุดร่องเพื่อปรับระยะความลึกของร่องระหว่างแผ่นผนัง ก่อนอุดยาแนวด้วยซีลแลนท์

จุดเด่นของโฟมเส้นอุดร่องประเภทนี้

     • มีน้ำหนักเบา
     • ยืดหยุ่นสูง
     • ไม่ดูดซึมน้ำ ต้านทานการซึมผ่านไอน้ำได้สูง
     • มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ และไม่มีควันพิษเมื่อเกิดไฟลุกไหม้
     สำหรับจระเข้ แบคกิ้ง ร็อด เป็นโฟมเส้นอุดร่องชนิดเส้นกลม ผลิตจาก PolyEthylene Foam มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางให้เลือกหลายขนาด เริ่มต้นที่ 6 มม. สูงสุด 50 มม. มีความยาวให้เลือก 50 เมตร/ม้วน และ 100 เมตร/ม้วน

3. ปืนยิงกาวทรงกระบอก Crocodile Sausage Gun

     ปืนยิงกาวทรงกระบอก สำหรับซีลแลนท์ชนิดไส้กรอก ผลิตจากอลูมิเนียม จึงแข็งแรง มีน้ำหนักเบา ด้ามจับถนัดมือ มีระบบแรงอัดสูง ใช้งานได้สะดวก เหมาะทั้งสำหรับทำเองที่บ้าน หรือช่างมืออาชีพ ตัวกระบอกมีความยาว 37 ซม. เหมาะสำหรับกาวซิลิโคน และกาวอะคริลิกทุกชนิด

4. ปืนยิงกาวซิลิโคน Crocodile Caulking Gun

     ปืนยิงกาวซิลิโคนจระเข้ ผลิตจากแผ่นเหล็กเกรดคุณภาพ หนา 1 ซม. ด้ามจับผลิตจากอลูมิเนียมหนาพิเศษ กระบอกเหล็ก สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา พร้อมด้วยแกนส่งกระบอกเหล็กตัน จึงใช้งานได้สะดวก เพียงกดแผ่นเหล็กแล้วดึงแกนออกมาด้านหลังให้สุด ใส่หลอดกาวซิลิโคนที่ตัดปลายแล้วเข้าไป จากนั้นค่อยบีบด้ามจับเนื้อซิลิโคนก็จะไหลออกมา

5. จระเข้ คาร์ททริก สำหรับซีลแลนท์ หรืออีพ็อกซี่

     หลอดสำหรับบรรจุซีลแลนท์ หรืออีพ็อกซี่ ขนาด 21 ซม. ใช้สำหรับงานในแนวระนาบ รอยต่อ งานเหนือศีรษะ ไปจนถึงยิงกระเบื้องใต้น้ำ ช่วยให้ทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

     อุปกรณ์เสริมนอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับงานโครงสร้างแล้ว ยังช่วยให้การทำงานติดตั้งนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น เมื่อนำมาใช้งานประกอบกับซีเมนต์คุณภาพสูงแล้ว ก็จะช่วยให้อาคารที่อยู่อาศัยนั้นแข็งแรงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย