นวัตกรรมสีของจระเข้ เพื่อความสุขในครอบครัวของคุณ

Innovation for Your Family’s Happiness


นวัตกรรมนำโลกก้าวไปข้างหน้า หลายนวัตกรรมเกิดขึ้นเพื่อซ่อมจุดบอดของสิ่งที่มีก่อนหน้านั้น เพื่อให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น มีความสุขยิ่งขึ้น


Back to nature trend นวัตกรรมที่หันกลับไปทบทวนความดีงามบริสุทธิ์ของธรรมชาติ และประยุกต์ปรับปรุงให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันไปพร้อมกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม นวัตกรรมสีของจระเข้จึงเน้นการใช้วัสดุหลักจากแร่ธาตุตามธรรมชาติที่มีคุณสมบัติพิเศษมาบวกกับเทคโนโลยี สร้างเป็น mineral paint โดยให้ความสำคัญกับการปกป้องพื้นผิวของอาคาร ปกป้องผู้ใช้งานระหว่างการทาสี และที่สำคัญคือปกป้องสุขภาพผู้อยู่อาศัย สี mineral paint ของจระเข้ได้ผสานเทคโนโลยี Graphene ซึ่งได้รับรางวัล Nobel เพิ่มความคงทนและลด CO2 ช่วยให้อากาศสดชื่นพร้อมกับการช่วยลดภาวะโลกร้อนจนได้รับมาตรฐาน Cradle to Cradle สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อมทั้งกระบวนการจนถึงการย่อยสลายกลับสู่ธรรมชาติ

Health Concern นวัตกรรมทำให้ชีวิตยืนยาวขึ้น จระเข้ใส่ใจทุกช่วงชีวิต จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สุขอนามัยสำหรับทุกคนในบ้านไปจนถึงที่ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษอย่างโรงพยาบาล หรือสถานดูแลผู้สูงวัย โดยเลือกใช้ Microban เทคโนโลยีระดับโลกเพื่อการปกป้องในกาวยาแนว วัสดุตกแต่งกระเบื้อง และสี เป็นรายแรก ๆ รวมทั้งนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความปลอดภัยอย่างน้ำยากันพื้นลื่น Step Stopper เรืองแสงเพื่อป้องกันอุบัติเหตุยามค่ำคืน เป็นต้น


Online Technology Support เพื่อให้ตอบรับกับชีวิตยุคใหม่ จระเข้ยังได้นำเทคโนโลยีการสื่อสาร online เข้ามาเชื่อมโยงเพื่อช่วยตอบโจทย์ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา

ความสุขในการอยู่อาศัยของทุกคนคือเป้าหมายที่จระเข้ให้ความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ วันนี้และวันหน้า