กิจกรรมเลี้ยงขอบคุณและสัมมนาช่าง 2562 จ.กระบี่

ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ศรีเจริญ โฮมมาร์ท จำกัด ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงขอบคุณและสัมมนาช่าง ณ ร้านอาหาร เมาท์เท่นวิว จ.กระบี่

โดยภายในงานนี้ได้มีผู้เชี่ยวชาญจาก บ.จระเข้ คอยให้คำแนะนำ ให้ความรู้สินค้าในกลุ่มกาวซีเมนต์ กาวยาแนว เคมีภัณฑ์และคัลเลอร์ซีเมนต์ รวมถึงการแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ในการทำงาน แก่ ช่าง ผู้รับเหมา พร้อมทั้งกิจกรรมเล่นเกมตอบคำถาม แจกของรางวัลมากมาย

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 11-15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ หจก. พี ซี ที เทรนนิ่ง ให้การสนับสนุนกิจกรรม JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่สนามสนามแบดมินตัน…

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ศรีเจริญ โฮมมาร์ท จำกัด ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงขอบคุณและสัมมนาช่าง ณ ร้านอาหาร เมาท์เท่นวิว จ.กระบี่

เสวนา TECT TALK ครั้งที่ 2 ร่วมสนับสนุนโดย บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดเสวนา TECT TALK#2 : GREEN FOR THE BETTER LIVING ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม จูปิเตอร์ 4-5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสถาปนิกสยาม’62 ภายใต้แนวคิด “กรีน อยู่ดี” ซึ่ง “จระเข้” ได้เข้าร่วมจัดแสดงงานอย่างยิ่งใหญ่ เป็นจุดรวมความเขียว ร่มรื่น พร้อมนวัตกรรมรักโลก ที่ทำให้สุขภาพบ้าน และสุขภาพคุณดีขึ้นไปด้วยกัน