กิจกรรมเลี้ยงขอบคุณและสัมมนาช่าง 2562 จ.นครศรีธรรมราช

ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ยุ่ยล้งนคร และ ยุ่ยล้งโฮมเอ็กเพิร์ท จำกัด ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงขอบคุณและสัมมนาช่าง 2562 ณ ร้านอาหารคันทรี่โฮม จ.นครศรีธรรมราช

โดยภายในงาน ได้มีผู้เชี่ยวชาญจาก บ.จระเข้ คอยให้คำแนะนำ ให้ความรู้สินค้าในเรื่องของ ระบบการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ ผลิตภัณฑ์กันซึม และสีคัลเลอร์ซีเมนต์ รวมถึงการแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ในการทำงาน แก่ ช่าง ผู้รับเหมา พร้อมทั้งกิจกรรมเล่นเกมตอบคำถาม แจกของรางวัลมากมาย

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับร้าน Home Living ประเทศกัมพูชา จัดงานสัมมนาช่างและผู้รับเหมาประเทศกัมพูชาในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ซึ่งผู้เข้าร่วมงานมีทั้งผู้รับเหมา ช่าง และสถาปนิกชั้นนำ

ในวันที่ 23 – 26 พฤษภาคม 2562 จระเข้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าที่งาน Top Thai Brand Exhibition ณ ฮานอย ประเทศเวียดนาม

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท ยุ่ยล้งนคร และ ยุ่ยล้งโฮมเอ็กเพิร์ท จำกัด ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงขอบคุณและสัมมนาช่าง ณ ร้านอาหารคันทรี่โฮม จ.นครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 11-15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ หจก. พี ซี ที เทรนนิ่ง ให้การสนับสนุนกิจกรรม JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่สนามสนามแบดมินตัน…