กิจกรรม CSR จระเข้ ปันน้ำใจเพื่อสังคม

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดกิจกรรม CSR จระเข้ ปันน้ำใจเพื่อสังคม ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

ทางจระเข้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ต่าง ๆ ให้กับ สมาคมผู้พิการทางการเคลื่อนไหวสากล โดยมีคุณกุลลดา เพชรกลึง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคุณพรพนม ฉัตรวิริยะกุล ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบของบริจาคในครั้งนี้ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย คุณพงษ์พันธุ์ ประทีปมโนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด เดินทางไปมอบเงินบริจาคเพื่อบรรเทาผลกระทบจากปัญหาไฟป่าทางภาคเหนือ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้างาน Baan and Beyond Online EXPO 2020 @ BITEC Bangna ตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับร้านยะลาย่งฮวด ในกิจกรรม Yong Huad EXPO FAIR มหกรรมลดราคาวัสดุก่อสร้าง และสินค้าแต่งบ้านครบวงจร ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา