กิจกรรม CSR จระเข้ ปันน้ำใจเพื่อสังคม

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดกิจกรรม CSR จระเข้ ปันน้ำใจเพื่อสังคม ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

ทางจระเข้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ต่าง ๆ ให้กับ สมาคมผู้พิการทางการเคลื่อนไหวสากล โดยมีคุณกุลลดา เพชรกลึง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคุณพรพนม ฉัตรวิริยะกุล ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบของบริจาคในครั้งนี้ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้างาน Baan and Beyond Online EXPO 2020 @ BITEC Bangna ตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับร้านยะลาย่งฮวด ในกิจกรรม Yong Huad EXPO FAIR มหกรรมลดราคาวัสดุก่อสร้าง และสินค้าแต่งบ้านครบวงจร ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดกิจกรรม “พี่เข้ชวนเตะ 2020” ขึ้น ณ สนาม The Hoc จ.ชุมพร เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา