งาน Myanbuild 2019 - Myanmar Expo เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019
จัดขึ้นที่ Myanmar Expo เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานปีนี้ มีผู้เข้าร่วมชมภายในงานเป็นจำนวนมาก ในส่วนของ บูธจระเข้ มีผู้เข้าเยี่ยมชมบูธมากถึง 300 - 400 คน / วัน
โดยกลุ่มผู้เข้าชมภายในงานส่วนใหญ่เป็นกลุ่ม Project Owner, Contractor, Architect, Dealer ซึ่งตรงกับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าของบริษัทฯ

กิจกรรมภายในบูธจระเข้ มีการสาธิตวิธีการใช้งานรวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้า และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ อาทิเช่นระแบบการปูกระเบื้อง , กันซึม และซ่อมแซ่มโครงสร้าง
ทั้งนี้สามารถช่วยสร้างความเข้าใจรวมถึงให้ความมั่นใจให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยมีการ สาธิตการปูกระเบื้อง , การยาแนวกระเบื้อง , ระบบงานกันซึม และ สาธิตการตัดกระเบื้องข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 21-25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้เป็นสนามสุดท้ายของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ที่โรงแรมเจ้าพระยา รัชดาภิเษก ธีมงานคือแนวอนาคต นวัตกรรม โดยลูกค้าที่เข้าร่วมงานคือกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019 จัดขึ้นที่ Myanmar Expo , Yangon Myanmar เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่