งาน Myanbuild 2019 - Myanmar Expo เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019
จัดขึ้นที่ Myanmar Expo เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานปีนี้ มีผู้เข้าร่วมชมภายในงานเป็นจำนวนมาก ในส่วนของ บูธจระเข้ มีผู้เข้าเยี่ยมชมบูธมากถึง 300 - 400 คน / วัน
โดยกลุ่มผู้เข้าชมภายในงานส่วนใหญ่เป็นกลุ่ม Project Owner, Contractor, Architect, Dealer ซึ่งตรงกับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าของบริษัทฯ

กิจกรรมภายในบูธจระเข้ มีการสาธิตวิธีการใช้งานรวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับตัวสินค้า และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ อาทิเช่นระแบบการปูกระเบื้อง , กันซึม และซ่อมแซ่มโครงสร้าง
ทั้งนี้สามารถช่วยสร้างความเข้าใจรวมถึงให้ความมั่นใจให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยมีการ สาธิตการปูกระเบื้อง , การยาแนวกระเบื้อง , ระบบงานกันซึม และ สาธิตการตัดกระเบื้องข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้างาน Baan and Beyond Online EXPO 2020 @ BITEC Bangna ตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับร้านยะลาย่งฮวด ในกิจกรรม Yong Huad EXPO FAIR มหกรรมลดราคาวัสดุก่อสร้าง และสินค้าแต่งบ้านครบวงจร ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดกิจกรรม “พี่เข้ชวนเตะ 2020” ขึ้น ณ สนาม The Hoc จ.ชุมพร เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา