งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ 2019

งานนี้ไม่มีหนาว ในงาน The JORAKAY Exclusive Thank You Party ที่จระเข้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าโครงการ กลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย ที่สนับสนุจระเข้ ด้วยดีเสมอมา

ค่ำคืนวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ด้วยบรรยากาศที่ถูกจัดเตรียมเป็นพิเศษ ณ Chaophya Park Hotel แขกผู้มีเกียรติต่างตื่นตากับโชว์สุด Exclusive พร้อมข้อมูลนวัตกรรมการปูกระเบื้อง Big Slab และเทคนิคการเลือกวัสดุ แถมด้วยเกมสนุก ๆ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทซ์ ปูนซีเมนต์ซ่อมแซมผิวคอนกรีตที่มีรถสัญจรผ่าน ที่ตอบโจทย์ลูกค้าโครงการได้เป็นอย่างดี ซึ่งสร้างความสนุกสนาน และประทับใจให้กับผู้ร่วมงานตลอดค่ำคืน

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้บริจาคคอมพิวเตอร์เก่า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ต่างๆ ให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ในวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้างาน Baan and Beyond Online EXPO 2020 @ BITEC Bangna ตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับร้านยะลาย่งฮวด ในกิจกรรม Yong Huad EXPO FAIR มหกรรมลดราคาวัสดุก่อสร้าง และสินค้าแต่งบ้านครบวงจร ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดกิจกรรม “พี่เข้ชวนเตะ 2020” ขึ้น ณ สนาม The Hoc จ.ชุมพร เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา