งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ 2019

งานนี้ไม่มีหนาว ในงาน The JORAKAY Exclusive Thank You Party ที่จระเข้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าโครงการ กลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย ที่สนับสนุจระเข้ ด้วยดีเสมอมา

ค่ำคืนวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ด้วยบรรยากาศที่ถูกจัดเตรียมเป็นพิเศษ ณ Chaophya Park Hotel แขกผู้มีเกียรติต่างตื่นตากับโชว์สุด Exclusive พร้อมข้อมูลนวัตกรรมการปูกระเบื้อง Big Slab และเทคนิคการเลือกวัสดุ แถมด้วยเกมสนุก ๆ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทซ์ ปูนซีเมนต์ซ่อมแซมผิวคอนกรีตที่มีรถสัญจรผ่าน ที่ตอบโจทย์ลูกค้าโครงการได้เป็นอย่างดี ซึ่งสร้างความสนุกสนาน และประทับใจให้กับผู้ร่วมงานตลอดค่ำคืน

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

เมื่อวันที่ 21-25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน JORAKAY JUNIOR BADMINTON CHAMPIONSHIP 2019 ที่สนามแบดมินตันนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้เป็นสนามสุดท้ายของปี

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าโครงการ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ที่โรงแรมเจ้าพระยา รัชดาภิเษก ธีมงานคือแนวอนาคต นวัตกรรม โดยลูกค้าที่เข้าร่วมงานคือกลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศไทย

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมออกบูธและเป็นส่วนหนึ่งในงาน Myanbuild 2019 จัดขึ้นที่ Myanmar Expo , Yangon Myanmar เมื่อวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

งาน HomePro Expo @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธจระเข้ ได้ขนสินค้าราคาพิเศษและมีผู้เชี่ยวชาญได้ไปให้ความรู้และแนะนำวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับบ้านกันอย่างเต็มที่