ผลิตภัณฑ์ปูกระเบื้อง
jorakay product

น้ำยาจระเข้

9 ผลลัพธ์

     1. น้ำยาจระเข้

     การทำความสะอาดพื้น หรือผนัง เพื่อขจัดคราบต่าง ๆ หลังจบงานปูกระเบื้อง งานรีโนเวท และงานก่อสร้าง ที่ก่อให้เกิดคราบสกปรก ซึ่งอาจไม่สามารถทำความสะอาดออกได้ด้วยน้ำยาตามท้องตลาด

     โดยน้ำยาจระเข้ได้แบ่งการใช้งานตามชนิดของปัญหาคราบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบสี คราบซีเมนต์ รวมไปถึงการทำความสะอาดทั่วไป เพื่อรักษา และถนอมพื้นผิวให้สวยสะอาด และใช้งานได้อย่างยาวนาน

     2. น้ำยากันลื่น

     น้ำยาจระเข้กันลื่น สามารถแก้ปัญหาพื้นกระเบื้องลื่น โดยไม่จำเป็นต้องรื้อกระเบื้องใหม่ เนื่องจากน้ำยากันลื่น จะทำปฏิกิริยากับสารเคลือบหน้ากระเบื้อง และสร้างแรงเสียดทานขึ้นเมื่อพื้นผิวกระเบื้องเปียกน้ำ

     นอกจากนั้นยังสามารถทำความสะอาดพื้นได้อย่างปกติ หากมีการทำความสะอาดพื้น หลังลงน้ำยากันพื้นลื่นอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ความฝืดอยู่ได้นานยิ่งขึ้น

     3. สเปรย์กันพื้นลื่น

     สเปรย์จระเข้กันลื่น สามารถแก้ปัญหาพื้นลื่นได้หลากหลายวัสดุ ด้วยวิธีการเคลือบที่มีผิวสัมผัสขรุขระ เพื่อเพิ่มแรงเสียดทานในการกันพื้นลื่นอย่างมีประสิทธิภาพ มีความฝืดสูง โดยสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ พ่นเฉพาะจุด พ่นเป็นเส้น สามารถใช้ได้หลายวัสดุ เช่น กระเบื้อง ไม้ โลหะ หินอ่อน และซีเมนต์

     4. น้ำยาทำความสะอาดทั่วไป

     น้ำยาจระเข้ทำความสะอาดทั่วไป สามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว หรือ ลานภายนอก และยังใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกฝังแน่นจากฝุ่นผง ใช้งานง่าย เพียงปรับอัตราส่วนผสมให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน โดยสามารถใช้งานได้หลากหลายวัสดุ เช่น กระเบื้อง ลามิเนต และพื้นซีเมนต์

     5. น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว

     น้ำยาจระเข้ทำความสะอาดร่องยาแนว คิดค้นเพื่อทำความสะอาดร่องยาแนวโดยเฉพาะ น้ำยาจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกคราบดำที่ก่อให้เกิดเชื้อโรค และแบคทีเรีย โดยไม่กัดกร่อนยาแนวเดิมให้หลุดล่อน ซึ่งหากยาแนวหลุดล่อนจะเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย

     6. น้ำยาขจัดคราบสี

     น้ำยาจระเข้ขจัดคราบสีสามารถขจัดคราบสีสเปรย์ สีอครีลิค สีน้ำมันหลังจบงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถใช้ได้ทั้งพื้นผิวกระเบื้อง ซีเมนต์ และน้ำยายังมีความหนืดซึ่งสามารถใช้ขจัดคราบบนผนังในแนวตั้งได้ง่าย

     7. น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ

     น้ำยาจระเข้ขจัดคราบตะไคร่น้ำ สามารถขจัดคราบตะไคร่น้ำ สาหร่าย หรือ พืชสีเขียวที่เกิดขึ้นบนพื้นผนัง และยังสามารถใช้ผสมยับยั้งการเกิดตะไคร่น้ำในบ่อน้ำหรือกำแพงได้

     8. น้ำยาขจัดคราบขาว

     น้ำยาจระเข้ขจัดคราบขาว สามารถขจัดคราบขาวหินปูนที่เกิดจากการทำปฏิกิริยาระหว่างซีเมนต์ ความชื้น และออกซิเจน ก่อให้เกิดเป็นคราบสะสมเป็นคราบขาวตามธรรมชาติ น้ำยาจะทำปฏิกริยากับคราบขาวเพื่อให้สามารถขจัดออกจากพื้นผิวได้

     9. น้ำยาขจัดคราบอีพ็อกซี่

     น้ำยาจระเข้ขจัดคราบอีพ็อกซี่ สามารถขจัดกาว หรือยาแนวอีพ็อกซี่ที่ขจัดออกได้ยาก และแห้งตัวไว โดยน้ำยาจะทำปฏิกิริยากับอีพ็อกซี่ให้อ่อนตัวลง เพื่อให้สามารถขจัด และขัดออกจากพื้นผิวได้ น้ำยาขจัดคราบอีพ็อกซี่ สามารถใช้ได้กับวัสดุ เช่น กระเบื้อง และซีเมนต์