ผลิตภัณฑ์ปูกระเบื้อง
jorakay product

กาวซีเมนต์

15 ผลลัพธ์

       การใช้กาวซีเมนต์สำหรับปูกระเบื้องเป็นวิธีการที่สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ โดยวิธีเลือกวัสดุที่เหมาะสมควรเลือกจากประเภทของแผ่นกระเบื้อง ขนาดกระเบื้อง บริเวณที่จะใช้งาน เพราะคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จะส่งผลต่อความแข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน

กาวซีเมนต์จระเข้สำหรับงานปูกระเบื้อง

     1. กาวซีเมนต์ ชาละวัน

       กาวซีเมนต์ ชาละวัน เป็นกาวซีเมนต์ราคาประหยัด ใช้งานง่าย เหนียวทน คุ้มค่า เหมาะสำหรับปูพื้นภายใน อย่างกระเบื้องดูดซึมน้ำ เช่น กระเบื้องดินเผา เซรามิก ขนาดเล็ก และขนาดปานกลาง ผลิตด้วยปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ทรายละเอียดคัดพิเศษ และวัสดุผสมพิเศษอื่น ๆ

     2. กาวซีเมนต์ จระเข้ฟ้า 

       กาวซีเมนต์ จระเข้ฟ้า เป็นกาวซีเมนต์สำหรับปูกระเบื้องเซรามิกทั่วไป แกรนิตโต้ พอร์ซเลนและโมเสก ใช้งานได้ทั้งพื้นภายนอก และภายใน เหมาะสำหรับกระเบื้องขนาดเล็ก 20x20 ซม. และ 30x30 ซม. โดยมีจุดเด่นที่ความเหนียว ยึดเกาะสูงได้มาตรฐาน

     3. กาวซีเมนต์ จระเข้เขียว 

       กาวซีเมนต์ จระเข้เขียว กาวซีเมนต์คุณภาพมาตรฐานอเมริกา ยอดขายอันดับ 1 ขวัญใจช่างไทย เป็นกาวซีเมนต์ที่ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ทรายละเอียดคัดพิเศษ และวัสดุผสมพิเศษอื่น ๆ เหมาะสำหรับกระเบื้องเซรามิกทุกขนาด ทั้งพื้น และผนังภายใน-ภายนอกอาคารรวมถึงกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ใช้ได้ทั้งพื้น และผนังภายในอาคาร นอกจากนี้ยังใช้กับการปูหินธรรมชาติได้ด้วยเช่นกัน

     4. กาวซีเมนต์ จระเข้แดง

       กาวซีเมนต์ จระเข้แดง เป็นปูนซีเมนต์ปูกระเบื้องยึดเกาะสูง คุณภาพเกินมาตรฐาน สำหรับกระเบื้องเซรามิก และกระเบื้องดินเผาในสระว่ายน้ำ หรือใช้สำหรับกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ รวมถึงใช้ปูหินธรรมชาติอย่างหินอ่อน หินแกรนิตได้อีกด้วย

     5. กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน

       สำหรับผู้ที่ต้องการปูกระเบื้องทับพื้นกระเบื้องเดิม หรือปูกระเบื้องหินธรรมชาติ ควรเลือกใช้ กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน ซึ่งมีแรงยึดเกาะดีเยี่ยมคุณภาพสูง ใช้กับกระเบื้องตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงกระเบื้องขนาดใหญ่มาก (60x120 ซม. และ 100x100 ซม.) ได้ด้วย ใช้ได้ทั้งพื้น-ผนัง ทั้งภายนอกและภายใน

     6. กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง

       กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง เป็นกาวซีเมนต์ปูกระเบื้องที่มีส่วนผสมของผงลาเท็กซ์ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกาวซีเมนต์ให้ดียิ่งขึ้น และทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน เหมาะสำหรับกระเบื้องพอร์ซเลนขนาดใหญ่ หรือใช้ปูทับกระเบื้องเดิมทั้งพื้น และผนัง รวมถึงปูได้ทุกพื้นผิวทั้งไม้อัดโครงสร้าง โดยเนื้อกาวมีให้เลือก 2 สี ทั้งสีเทา และสีขาวจึงใช้ปูโมเสกแก้วได้

นวัตกรรมกาวซีเมนต์จากจระเข้

       นอกจากกาวซีเมนต์สำหรับปูกระเบื้องเบื้องต้นแล้ว จระเข้ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับปูกระเบื้องเฉพาะแบบ ซึ่งช่วยให้ปูกระเบื้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     1. กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส

       สำหรับงานปูพื้นที่มีเวลาจำกัด ควรเลือกใช้กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส เป็นปูนสําเร็จรูปปูกระเบื้องที่จระเข้พัฒนาขึ้นมาสำหรับปูงานเร่งด่วนโดยเฉพาะ มีจุดเด่นที่เนื้อกาวยืดหยุ่นสูง ปูได้ทุกสภาพพื้นผิว เซ็ตตัวได้ภายใน 6-8 ชั่วโมง เปิดใช้งานได้เร็วขึ้น 8 เท่า

     2. กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์ตรีม

       กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์ตรีม นวัตกรรมกาวซีเมนต์สำหรับกระเบื้อง Big Slab หรือกระเบื้องขนาด XXL หรือ 150x300 ซม. และ 160x320 ซม. ด้วยพลังยึดเกาะสูงพิเศษจากส่วนผสมของผงลาเท็กซ์ ประกอบกับปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ทราย และเคมีผสมเพิ่มชนิดพิเศษอื่น ๆ จึงใช้ปูพอร์ซเลน หินอ่อน หินแกรนิต หินธรรมชาติได้ทุกชนิด รวมถึงปูทับกระเบื้องเดิมได้โดยไม่ต้องสกัดกระเบื้องเดิมออกได้ด้วยเช่นกัน

     3. กาวซีเมนต์ จระเข้เกรย์สโตนเมท

       กาวซีเมนต์ จระเข้เกรย์สโตนเมท ปูนปูกระเบื้องพื้น หินอ่อน และหินธรรมชาติสีเข้มอย่างหินแกรนิต ด้วยจุดเด่นที่เนื้อกาวสีเทาเนียน เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีความชื้นสูง และยังมี WCAC Technology ซึ่งช่วยลดการเกิดคราบขาว อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยเพิ่มคะแนนในการรับรองมาตรฐานอาคารเขียว

     4. กาวซีเมนต์ จระเข้สโตนเมท

       กาวซีเมนต์ จระเข้สโตนเมท กาวซีเมนต์สีขาวใช้เป็นปูนปูกระเบื้องพื้นทุกชนิดใช้ได้ทั้งภายนอก และภายใน มีเนื้อกาวสีขาวเนียน และ WCAC Technology ที่ป้องกันการเกิดคราบขาวบนแผ่นกระเบื้อง เหมาะสำหรับหินอ่อน หินธรรมชาติสีอ่อน และพื้นที่ที่มีความชื้นสูง