ไอเดียเตรียมบ้านรับฤดูร้อน ด้วยผนังหายใจได้จากสีจระเข้

สร้างบรรยากาศเย็นสบายภายในบ้าน ด้วยสีจระเข้

บ้านร้อนอบอ้าว! ถือเป็นปัญหายอดฮิตที่ต้องเผชิญเมื่อฤดูร้อนมาถึง ครั้นจะเปิดแอร์ตลอดทั้งวันก็เกรงว่าค่าไฟจะพุ่งสูง อีกทั้งความร้อนยังส่งผลให้รู้สึกหงุดหงิด และเสียสุขภาพพจิตอีกด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งที่เจ้าของบ้านควรทำคือจัดเตรียมบ้านใหม่ให้เหมาะสมกับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งนอกจากการปลูกต้นไม้ภายในบ้านสร้างความร่มรื่น หรือติดตั้งบ่อน้ำพุขนาดเล็กเพื่อช่วยให้รู้สึกถึงความเย็นสบาย รวมถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ใหม่ไม่ให้บดบังทิศทางลม  จะมีส่วนช่วยเพิ่มความเย็นแล้ว อีกหนึ่งไอเดียที่สามารถแก้ปัญหาบ้านร้อนได้อย่างดีคือการเลือกทาสีผนังบ้านที่เหมาะสม โดยสีโทนอ่อน อาทิ สีเหลืองอ่อน, สีเขียว, สีฟ้า, สีชมพู, สีม่วง, สีขาว และสีเทา มีส่วนช่วยลดอุณหถูมิภายในบ้านให้เย็นลง อีกทั้งสามารถช่วยสะท้อนแสง ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้รู้สึกถึงความอบอุ่น คลายความเครียด และสบายตาอีกด้วย
 


เพื่อให้การทาสีผนังบ้านออกมาสวยและมีประสิทธิภาพ สามารถลดปัญหาบ้านร้อนได้ดี พี่เข้ขอแนะนำ “ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม” สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายนอก และ “อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม” สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน สีจากจระเข้ที่ช่วยให้ผนังหายใจได้ และลดการเกิดปัญหาความร้อนสะสมในบ้านได้เป็นอย่างดี โดยผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base ช่วยระบาย และถ่ายเทความร้อน ทำให้ลดอุณหภูมิภายในอาคาร อีกทั้งช่วยลดปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาโลกร้อนด้วยการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว สามารถยึดเกาะพื้นผิว มีความยืดหยุ่นตัวสูง และมีนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีนที่ช่วยปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ระบายความชื้น ช่วยป้องกันการเกิดปัญหาสีหลุดล่อน หรือโป่งพอง รวมถึงป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ เนื้อสีมีความหนาไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ สามารถปกปิดพื้นผิวได้ดี อีกทั้งไม่ต้องทาสีรองพื้น เนื่องจากมีคุณสมบัติความเป็นด่าง สามารถผสานกับผิวปูนได้ดี
 


ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยมและอีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม จากจระเข้มีสัญลักษณ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ไม่มีกลิ่นฉุน ไร้สารก่อมะเร็ง ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย และช่วยบำรุงรักษาพื้นผิวของอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับงานทาสีบ้านใหม่ หรืองานทาสีซ่อมแซม มีโทนสีให้เลือกถึง 120 เฉดสี โดยตัวสีขาวมีความสว่างที่เป็นธรรมชาติ ไม่สะท้อนแสง สวยสบายตา ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมีแพลนทาสีบ้านใหม่รับฤดูร้อน พร้อมมอบความสวยที่ยาวนาน ช่วยให้บริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์มีบรรยากาศสดชื่น รู้สึกถึงความเย็นสบาย และทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ หรือรังสี UV ไร้ปัญหาการซ่อมแซมมากวนใจ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อสุขภาพ  สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง และผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.seejorakay.com หรือ https://store.jorakay.co.th/th

ไอเดียเตรียมบ้านรับฤดูร้อน ด้วยผนังหายใจได้จากสีจระเข้

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน