เลือกสีทาบ้านอย่างไรให้ถูกโฉลก ปี 2564

สีมงคล เสริมดวงชะตาปีวัวทอง ให้กับคนเกิดวันต่าง ๆ

การตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดปลอดภัย สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือการเลือกใช้สี เพราะสีมีอิทธิพลช่วยให้เกิดความรู้สึกทางอารมณ์แก่ผู้อยู่อาศัยและคนที่ได้พบเห็น นอกจากนี้ยังเป็นตัวบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้สีตกแต่งที่อยู่อาศัยนั้นเทรนด์หนึ่งที่ได้รับความสนใจมากขึ้นทุกปีก็คือเรื่องของ สีมงคล เสริมดวงชะตา โดยเฉพาะในช่วงต้นปีแบบนี้ เจ้าของบ้านหลายท่านมีความต้องการทาสีบ้านรับปีใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าควรใช้สีโทนไหนดีถึงจะถูกโฉลก ที่จะช่วยเสริมดวงชะตาในปี 2564 ให้เฮง ๆ วันนี้พี่เข้มีไอเดียมาแนะนำกันครับ

 


เลือกสีทาบ้านให้ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเอง
 

1.วันอาทิตย์
คนที่เกิดวันอาทิตย์จะถูกโฉลกกับสีแดงหรือสีส้ม แต่ไม่ควรใช้สีฉูดฉาดเพราะจะส่งผลให้คนในบ้านใจร้อน ควรเลือกใช้สีอ่อน ซึ่งจะช่วยส่งผลให้คนในบ้านร่มเย็นเป็นสุข เจริญเติบโตในหน้าที่การงานและการเงิน

2. วันจันทร์
คนเกิดวันจันทร์เป็นคนมีสเน่ห์ น่าคบหา สีที่ใช้ควรเป็นสีโทนอ่อน เช่น เขียว ฟ้า ครีม ช่วยเสริมดวงให้มีความร่ำรวย มั่นคง และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สีที่ควรหลีกเลี่ยงได้แก่ สีฉูดฉาด สีสด เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง เป็นต้น

3. วันอังคาร
คนเกิดวันอังคารเป็นคนใจร้อน ใจเร็ว แต่รักถิ่นฐาน ชอบความสงบ สันโดด สีที่ถูกโฉลก ได้แก่สีโทนเย็น เช่น สีฟ้า สีเขียว สีขาว เทาอ่อน ช่วยเสริมให้เกิดความร่ำรวย เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

4. วันพุธ
คนเกิดวันพุธเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะในการพูด เพื่อนเยอะ สีที่ถูกโฉลกได้แก่ สีเขียวอ่อน สีชมพู สีเทา สีขาว ช่วยเสริมด้านการงานให้มีความเจริญก้าวหน้า มีคนคอยอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือ สุขภาพแข็งแรง

5. วันพฤหัส
คนเกิดวันพฤหัสบุคลิกลักษณะเหมือนเป็นคนหยิ่ง เข้าถึงยาก ไม่ค่อยพูด เก็บความรู้สึกเก่ง แต่จริง ๆ แล้วใจดี เป็นคนมีเหตุมีผล สีที่ถูกโฉลกก็คือสีเอิร์ธโทน สีน้ำตาล สีครีม สีขาวนวล เสริมดวงในเรื่องของสุขภาพ และมั่นคงในหน้าที่การงาน

6. วันศุกร์
คนวันศุกร์รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ไม่ชอบความจุกจิก แต่ก็แอบขาดความมั่นใจในตัวเอง สีที่ถูกโฉลกก็คือสีฟ้า สีเทาควันบุหรี่ สีขาว ช่วยเสริมในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ความคิดสร้างสรรค์

7. วันเสาร์
คนวันเสาร์มักโลกส่วนตัวสูง ขี้เหงา ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย สีที่ถูกโฉลกคนวันเสาร์คือสีพาสเทล สีโทนอ่อน ไม่ฉูดฉาด จัดจ้าน ช่วยให้รู้สึกร่มเย็น สงบสุข ไม่วุ่นวาย


เมื่อทราบว่าตัวเองถูกโฉลกกับสีโทนไหนแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์สีก็สำคัญ เพราะจะช่วยให้บ้านดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งพี่เข้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สีจากจระเข้ รับรองได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแน่นอน เพราะมีเฉดสีให้เลือกมากมาย หลากหลาย Texture มีทั้งแบบเรียบเนียนชนิดด้านดูเป็นธรรมชาติ นุ่มนวล สบายตา

หรือจะเป็นสีสร้างลวดลายสไตล์หินอ่อนเอาไว้ตกแต่งภายในให้ดูหรูหรา หรือสีซีเมนต์ที่เอาไว้สร้างผนังลอฟท์ที่หลายคนชื่นชอบ ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่รีสอร์ทริมทะเล


ที่สำคัญสีจากจระเข้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพในระดับสากล เพราะผลิตจากวัสดุหลักจากธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับสุขภาพของทั้งผู้ใช้และผู้อยู่อาศัย สามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง ระบายความชื้นได้ดีหมดปัญหา สีลอกล่อน โป่งพอง ช่วยยืดอายุการใช้งาน เหมาะสำหรับงานทาสีบ้านใหม่และงาน Renovate


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 02-720-1112 หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.seejorakay.com
 

บทความที่เกี่ยวข้อง 
สีดีจากธรรมชาติเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีและสุขภาพดี ๆ
สี Natural Color ป้องกันผนังหลุดล่อนได้ดี! ขาวทนนาน ไม่ซีดเหลือง
Modern Loft โชว์ฝีมือสร้างสรรค์ สีลอฟท์ กับจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

 

เพิ่มเพื่อน


 

เลือกสีทาบ้านอย่างไรให้ถูกโฉลก ปี 2564

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน