ทาสีบ้านใหม่ ต้องเตรียมผิวผนังอย่างไร บ้านสวย สะดุดตา

ผนังบ้านสวย เรียบเนียน ลดปัญหาสีซีดจาง หลุดล่อน

สีทาบ้าน ถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้บ้านสวยงาม น่ามอง เติมสีสันให้บรรยากาศบ้านน่าอยู่ รวมถึงสร้างความประทับใจต่อผู้ที่พบเห็นไปมา ซึ่งสีทาบ้านแต่ละชนิดมีความสวยงาม คุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสีทาบ้านภายใน- สีทาบ้านภายนอก ดังนั้นการเลือกสีทาบ้านควรพิจารณาลักษณะการใช้งานเป็นหลัก เพื่อป้องกันปัญหาสีทาบ้านที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต อย่างเช่น สีทาบ้านหลุดล่อน โป่งพอง ซีดจาง เป็นต้น 

ผนังบ้านสวย เรียบเนียน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเลือกชนิดของสีทาบ้าน หรือ คุณภาพสีเท่านั้น แต่! การที่จะมีผนังบ้านเรียบเนียน สีสวย ลดปัญหาสีทาบ้านที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ยังรวมถึงขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวผนังก่อนทาสีทาบ้าน เพราะหากในขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวไม่ดี ผนังมีความชื้น สิ่งสกปรก ฝุ่นผง หนีไม่ผลปัญหาผนังหลุดล่อน ซีดจาง อย่างแน่นอน  

ทาสีบ้านใหม่ ต้องเตรียมผิวผนังอย่างไร

ขั้นตอนการเตรียมพื้นผิวผนังก่อนที่จะทาสีบ้านใหม่ ควรตรวจสอบก่อนว่าผนังบ้านมีรอยแตกร้าว ฝุ่นผง สิ่งสกปรก หรือ ความชื้นสะสมหรือไม่ หากผนังพบปัญหาเหล่านี้ควรทำการซ่อมแซม ทำความสะอาด เพื่อความเรียบเนียนของพื้นผิว อีกทั้งยังต้องทราบก่อนว่าพื้นผิวที่ต้องการทาเป็นวัสดุชนิดใด เนื่องจากสีแต่ละชนิด สามารถยึดเกาะได้ดีบนวัสดุที่ต่างกัน หากเลือกสีที่ตรงกับชนิดของพื้นผิว สีจะยึดเกาะดี ทนทาน ไม่หลุดล่อน อย่างเช่น การเลือกสีทาบ้านภายใน – ภายนอก
 


ในกรณีผิวผนังบ้านเก่า หากพบสีหลุดล่อน ควรทำการขูดออกเสียก่อน หรือ ขัดด้วยกระดาษทรายเบอร์ 4 ให้สะอาด ก่อนลงสี 

นอกจากการเตรียมผิวผนังก่อนทาสีบ้านแล้ว โดยทั่วไปก่อนที่สีบ้านจะมีการเลือกใช้สีทารองพื้น เพื่อเพิ่มการยึดเกาะ ลดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง ให้การทาสีทับหน้าง่ายขึ้น ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์สีทาบ้านมีการพัฒนาออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายขึ้น ไม่ยุ่งยาก สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาทาสีรองพื้น ยึดเกาะดี ทนทาน ลดปัญหาสีลอกล่อน โป่งพอง รวมถึงปราศจากกลิ่นฉุน สารเคมี ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและสมาชิกภายในบ้าน 

แนะนำผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน ยึดเกาะดี ไม่ต้องทาสีรองพื้น

ผลิตภัณฑ์สีทาบ้านจระเข้กลุ่มสี Natural และ สีกลุ่ม Art Color ล้วนแล้วแต่เป็นสีที่ใช้ได้ดีทั้งภายในและภายนอก ไม่มีกลิ่นของสารระเหย ปราศจากสารก่อมะเร็ง ทนต่อสภาพอากาศ ประหยัดเวลา เพราะไม่ต้องการทาสีรองพื้น ยึดเกาะดี ทนทาน ผนังสวย เรียบเนียน 

สีกลุ่ม Natural

- กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน-ภายนอก ไม่มีกลิ่นของสารระเหย  และปราศจากสารก่อมะเร็ง 
- ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายนอก ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base ช่วยระบาย และถ่ายเทความร้อน ลดปัจจัยที่ทำให้เกิดโลกร้อน ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว
- อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base ช่วยระบาย และถ่ายเทความร้อน ลดปัจจัยที่ทำให้เกิดโลกร้อน ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว

สีกลุ่ม Art Color

- สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ วัสดุที่ใช้ทาผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบ หรือ อิฐ ไม่มีสารระเหย ยับยั้งการเกิดราดํา และตะไคร่นํ้าด้วยเทคโนโลยี "Microban" ใช้ทั้งภายในและภายนอก 
- สตุคกี้ พรีเมี่ยม สีฉาบตกแต่งสร้างลายชนิดมันเงา ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base ช่วยระบาย และถ่ายเทความร้อน ลดปัจจัยที่ทำให้เกิดโลกร้อน ดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว

ทาสีบ้านใหม่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา ไม่ต้องการทาสีรองพื้น ช่วยให้ผิวผนังสวยเรียบเนียน สร้างสีสันให้บ้าน ลดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง ยืดอายุการใช้งาน สนใจผลิตภัณฑ์ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ https://www.seejorakay.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริการแนะนำโดยทีมงานมืออาชีพ โทร. 02-720-1112

ทาสีบ้านใหม่ ต้องเตรียมผิวผนังอย่างไร บ้านสวย สะดุดตา

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน