รวมไอเดียแต่งห้องนอนสีพาสเทล สร้างบรรยากาศสุดหวานรับวาเลนไทน์

ทาสีห้องนอนด้วย “กราฟคลีน พรีเมี่ยม” สวย สบายตา ไร้สารก่อมะเร็ง!

วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ใครอยากแต่งบ้าน หรือห้องนอนใหม่ เพื่อให้เข้ากับเทศกาลสุดหวาน ที่แสนจะโรแมนติก แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไงดี พี่เข้มีไอเดียแต่งห้องนอนธีมวาเลนไทน์ด้วยการทาผนังสีพาสเทล โดยใช้ “กราฟคลีน พรีเมี่ยม” สีจากจระเข้มาแนะนำ ซึ่งนอกจะสร้างบรรยากาศสุดหวาน และเนรมิตรห้องให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นแล้ว ยังปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde)  ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นฉุน สามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยมีเฉดสีพาสเทลสวย ๆ ที่เหมาะนำมาแต่งห้องนอน ดังนี้
 


สีชมพูพาสเทล : เป็นเฉดสีหวานที่ให้ความรู้สึกเหมือนห้องนอนเจ้าหญิง รวมถึงช่วยให้รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา และสบายตา นอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม เข้ากับห้องนอนธีมวาเลนไทน์ ที่ช่วยเนรมิตบรรยากาศสุดหวาน และมีความโรแมนติก แนะนำให้เลือก กราฟคลีน พรีเมี่ยม สี 2020-Y90R ชมพูอมม่วง
 


สีฟ้าพาสเทล : เป็นโทนสีที่นิยมนำมาแต่งห้องนอน ช่วยให้รู้สึกถึงความสงบ และผ่อนคลาย แนะนำให้เลือก กราฟคลีน พรีเมี่ยม สี 1515-B
 


สีเขียวพาสเทล : ช่วยให้รู้สึกเหมือนนอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า แนะนำให้เลือก กราฟคลีน พรีเมี่ยม สี  2020-G10Y
 


สีเหลืองพาสเทล : เป็นเฉดสีที่ช่วยให้รู้สึกถึงความสุข มีความกระตือรือร้น และแอคทีฟตลอดเวลา แนะนำให้เลือก กราฟคลีน พรีเมี่ยม สี 1030-Y10R
 


มีม่วงพาสเทล : ให้ความรู้สึกน่าค้นหา และแฝงไปด้วยความอ่อนหวาน อีกทั้งเป็นโทนสีที่ช่วยให้รู้สึกถึงความสงบอีกด้วย แนะนำให้เลือก กราฟคลีน พรีเมี่ยม สี 1510-Y90R
 


สีพาสเทลสำหรับแต่งห้องนอนควรเป็นสีที่มีความสดใส นิ่มนวล และทำให้ภายในห้องมีความสว่าง รวมถึงช่วยให้ดูมีชีวิตชีวา อยู่แล้วรู้สึกมีความสุข นอนหลับสบาย โดยจะเลือกทาสีเดียวทั้งผนัง หรือทาสีสลับกันก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ที่สร้างความแปลกใหม่ และไม่จำเจ  นอกจากนี้ตามหลักจิตวิทยาสีพาสเทลยังช่วยให้รู้สึกถึงความสงบ มีความเรียบง่าย และอบอุ่น เพื่อให้เข้ากับธีมวาเลนไทน์ แนะนำให้หาเฟอร์นิเจอร์สีขาว หรือสีพาสเทลที่ตัดกันมาแต่งห้อง รวมถึงของตกแต่งที่เป็นรูปหัวใจ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศสุดหวานได้ดีทีเดียว

และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า “กราฟคลีน พรีเมี่ยม” สีจากจระเข้เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับคนที่มีแพลนแต่งบ้าน หรือห้องนอนใหม่ เนื่องจากเป็นสีที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ มีสัญลักษณ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ (NON VOCs) ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง และเลือกใช้วัตถุดิบที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง

รวมไอเดียแต่งห้องนอนสีพาสเทล สร้างบรรยากาศสุดหวานรับวาเลนไทน์

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน