รวมเทรนด์สร้างอาคารใหม่ สไตล์ลอฟท์ สวยคลาสสิค

รวมเทรนด์สร้างอาคารใหม่ สไตล์ลอฟท์ สวยคลาสสิค

อาคาร บ้านสไตล์ลอฟท์ มีต้นกำเนิดจากอเมริกา ในช่วงยุคเดียวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มีเสน่ห์ดึงดูดแบบ Sex Appeal ในตัวเอง ไม่หวาน มีความแมนๆ ดิบๆ เรียบง่าย จุดเด่นของสไตล์ลอฟท์เน้นตกแต่งด้วยปูนเปลือยเป็นหลัก มีหลากหลายรูปแบบดีไซน์ แต่! อาจจะไม่เป็นที่ชื่นชอบของผู้สูงอายุมากนัก เนื่องจากสไตล์ลอฟท์เป็นเหมือนบ้าน อาคารที่สร้างไม่เสร็จ ไม่เรียบร้อย ดูไม่สะอาดตา 

ปัจจุบันการสร้างบ้าน อาคารสไตล์ลอฟท์ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีการปรับเปลี่ยนนำเอาวัสดุต่างๆ ตกแต่งให้ไม่ดูแข็งกระด้างจนเกินไป ถูกนำมาใช้ในการออกแบบภายใน การแต่งบ้าน อาทิ  บ้าน อาคาร ร้านอาหาร รีสอร์ท โรงแรม ฯลฯ สำหรับการสร้างอาคารใหม่สไตล์ลอฟท์ มีตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งความสวยงาม โดดเด่น เรียบง่าย ขึ้นอยู่ที่ความชอบ และรสนิยมของแต่ละคน 

สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือยทั้งภายนอก-ภายใน

เรียบง่าย สบายตา สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปล่อยผนังปูนเปลือยทั้งภายนอก-ภายใน เพิ่มความโปร่งด้วยกระจกรอบด้านให้ดูไม่แข็ง หรือ ดิบจนเกินไป ให้บรรยากาศโทนหม่นๆ ปนความเย็นสบาย หลังคารูปทรงแบน

 


 

สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือย และงานไม้ 

อาคาร 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย และงานไม้ เพิ่มบรรยากาศอบอุ่น รูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคารูปทรงเรียบ เพิ่มความโดดเด่นสีน้ำตาล โรงจอดรถออกแบบโครงสร้างเหล็ก มุงด้วยเมทัลชีท สวย โดดเด่น

สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือยและผนังอิฐ

โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือยและผนังอิฐโชว์แนว รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม เพิ่มความสบายตา คุมโทนสีขาว เรียบง่าย น่ามอง แต่งอิฐโชว์ผนังบางส่วน เพิ่มความดุแข็งด้วยงานเหล็กสีดำจากวงกบประตู – หน้าต่าง
 


 

สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือยขัดมัน

ปูนเปลือยขัดมัน ดิบ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ทันสมัย ออกแบบเป็นบ้านทรงกล่อง โชว์ความสวยงาม เพิ่มความอบอุ่นด้วยงานไม้ บริเวณประตู – หน้าต่าง  รั้วบ้าน เป็นต้น ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น ผ่อนคลาย 
 


 

สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมชั้นดาดฟ้า 

แบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมชั้นดาดฟ้าสวนสมัยใหม่ หลังคาแบบทรงแหงนเล่นระดับ บ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย เพิ่มจุดเด่นผนังผสมผสานปูนเปลือยดิบแนวลอฟท์
 

ขอบคุณภาพบ้านสไตล์ลอฟท์ จาก : www.naibann.com

ปัญหาสร้างอาคารใหม่ สไตล์ลอฟท์

อาคาร บ้านสไตล์ลอฟท์ เมื่อมีการใช้งานระยะยาว มักพบปัญหาไม่ใช่น้อย ในเรื่องของผนังแตกร้าว หลุดล่อน ไม่ทนทานแข็งแรง เนื่องจากการตกแต่งสไตล์ลอฟท์เป็นการโชว์พื้นผิวผนัง วัสดุ ภายนอกต้องเผชิญต่อสภาพอากาศ แสงแดด ฝน รังสียูวี หากต้องการสร้างอาคารสไตล์ลอฟท์ สิ่งสำคัญเป็นเรื่องของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ที่ดี มีคุณภาพ เป็นเสมือนสีทาบ้าน และซีเมนต์ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะดี ทนทาน ไม่กลัวความชื้น ระบายอากาศได้ดี 

แนะนำผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน ทนต่อสภาพอากาศ

สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ วัสดุที่ใช้ทาผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบ หรือ อิฐ ทนทาน ไม่กลัวความชื้น ระบายอากาศและความชื้นได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ แสงแดด ฝน รังสียูวี ป้องกันการหลุดล่อน ลอกพอง เนื้อสีมีความทึบแสงดี ช่วยปกปิดรอยแต่งผิวผนังคอนกรีตได้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องการทาสีรองพื้น มีสารยับยั้งการเกิดราดํา และตะไคร่นํ้าด้วยเทคโนโลยี "Microban" ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีสารระเหยประกอบอินทรีย์วัตถุเจือปน ใช้ได้หลายแบบทั้งฉาบเรียบ หรือ ทําลวดลายต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งภายใน -ภายนอก สีของผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 40 เฉดสี 

สนใจผลิตภัณฑ์ หาซื้อได้ที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำ และทางออนไลน์ https://www.seejorakay.com หรือ https://store.jorakay.co.th/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริการแนะนำโดยทีมงานมืออาชีพ โทร. 02-720-1112

รวมเทรนด์สร้างอาคารใหม่ สไตล์ลอฟท์ สวยคลาสสิค

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน