ปัญหาสีหลุดล่อนหน้าฝนแก้ไขอย่างไรดี สี Natural Color ช่วยได้ไหม?

สี Natural Color ตอบโจทย์ สีหลุดล่อน สีพอง

ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงหน้าฝนอย่างเต็มตัว ส่งผลให้หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบฝนตกหนัก และสร้างความกังวลใจให้เจ้าของบ้านไม่ใช่น้อย ในเรื่องของรอยแตกร้าว รั่วซึมต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไปแต่บางกรณีก็เป็นปัญหาซ้ำซาก วนกลับมาใหม่ ปัญหาบ้านหน้าฝนมักเกิดขึ้นในบ้านที่มีอายุการใช้งานยาวนาน นั่นคือ “ปัญหาสีหลุดล่อน” เกิดจากความชื้นของพื้นผนัง สีไม่ได้คุณภาพ หรือ การเลือกใช้สีผิดประเภท รวมถึงวัสดุกันซึม ปกป้องผิวผนัง

ดังนั้นการเลือกชนิดสีทาบ้านควรเลือกอย่างเหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน อย่างเช่น สีภายใน – ภายนอก สีทากันสนิม สีทาไม้ เป็นต้น เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบในอนาคต การแก้ไขปัญหาสีหลุดล่อนไม่ใช่เรื่องยาก เพียงเลือกสีนวัตกรรมใหม่ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มีประสิทธิภาพ เน้นความแข็งแรง ทนทาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันมีสีนวัตกรรมใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนสมัยใหม่อย่างมาก ดังนี้

 


 

Natural Color สีแนวคิดใหม่ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยมีการผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ที่มีความทันสมัย และจัดเรียงโมเลกุลใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า กราฟีน ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับงานอาคารเพื่อสิ่งแวดล้อม และใส่ใจสุขภาพผู้อยู่อาศัย ในกรณีที่สีหลุดล่อน ซีดจาง สี Natural Color ถูกหมุนเวียนเป็นละออง กลับสู่ธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นนวัตกรรมสีที่ไม่มีกลิ่น อายุการใช้งานยาวนาน ช่วยดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ได้ดี  อีกทั้งยังทนต่อสภาพอากาศ แสงแดง ฝน เหมาะสมและตอบโจทย์สำหรับหน้าฝนช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

แนะนำผลิตภัณฑ์จระเข้กลุ่ม Lime Base เช่น ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม, อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม และ กราฟคลีน พรีเมี่ยม โดยเป็นผลิตภัณฑ์ Natural Color สีแนวคิดใหม่ ที่ช่วยใส่ใจสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรต่อสุขภาพสมาชิกภายในบ้าน และมีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน  แนะนำการใช้ ดังนี้

 

ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม

สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายนอก ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ Lime Base ช่วยถ่ายเทความร้อนได้ดี ป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ มีการยึดเกาะพื้นผิว และมีความยืดหยุ่นตัวสูง ไม่ต้องทาสีรองพื้น
 

อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม

สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีสารก่อมะเร็ง สามารถยึดเกาะได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ Lime Base ช่วยถ่ายเทความร้อน ช่วยดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ได้ ลดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง โป่งพอง ไม่ต้องทาสีรองพื้น
 

กราฟคลีน พรีเมี่ยม

สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน-ภายนอก ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีสารก่อมะเร็ง เปิดงานได้เร็ว เข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับงานทาสีบ้านใหม่และงาน renovate ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีน ระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหา สีลอกล่อน ไม่ต้องทาสีรองพื้น มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก

 

ทำไม! ต้องเลือกใช้ สี Natural Color

- ทาสี Natural Color ที่ตอบโจทย์ปัญหาที่สุด โดยสี Natural Color  มีการดูดซับ Co2 จากอากาศเข้าสู่เนื้อสีและเพิ่มความหนาเมื่อแห้ง สามารถทาได้โดยที่ไม่ต้องทาสีรองพื้น

สี Natural Color ลดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง โป่งพอง โดยที่ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ เหมือนสีประเภทอื่นๆ
- ไม่มีกลิ่นของสารระเหย สารก่อมะเร็ง

- การเลือกใช้ สี Natural Color ประหยัดค่าแรง และเวลา

 

ดังนั้นการเลือกสี Natural Color เหมาะสมต่อการใช้งาน และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบันอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งช่วยลดปัจจัยที่ทำให้เกิดโลกร้อน เนื่องจาก Lime Base มีส่วนผสมที่ช่วยในการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 3 ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวไปข้างต้น ช่วยลดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน  บทความที่เกี่ยวข้อง 
สีมอร์ต้า คืออะไร? พบคำตอบจาก Jorakay
สีทาบ้าน (ภายนอก) ควรเป็นสีโทนไหน ?
สีทาภายนอก กับ สีทาภายใน แตกต่างกันอย่างไร ?

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ปัญหาสีหลุดล่อนหน้าฝนแก้ไขอย่างไรดี สี Natural Color ช่วยได้ไหม?

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน