ร่วมกันปกป้องผนังทาสี

มาถึงส่วนที่เป็นหน้าตาของบ้านกันบ้าง แน่นอนว่าหนีไม่พ้นเรื่องของสีนั่นเอง ปฎิเสธไม่ได้ว่าบ้านจะดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ นอกจากการออกแบบแล้ว สียังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน และในปัจจุบันเทคโนโลยีเรื่องของสีทาบ้านก็พัฒนาไปไกล ไม่ใช่แค่สีธรรมดาๆ แค่งานทาทั่วไปเหมือนแต่ก่อน แต่สียังสามารถนำมาใช้สร้างลวดลายสร้างเอกลักษณ์ ตามสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย

ที่สำคัญ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้ความสำคัญต่อผู้ใช้ ผู้อยู่อาศัย และสิ่งแวดล้อม จึงได้พัฒนา กลุ่มสินค้า "สีจระเข้" ที่ผลิตขึ้นจากวัสดุจากธรรมชาติ 100% ไร้กลิ่นของสารระเหย ไร้สารพิษ ปราศจากสารก่อมะเร็ง เป็นมิตรต่อสุขภาพและได้การรับรองระดับโลกจากหลากหลายสถาบัน โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์ Natural Color สีจากธรรมชาติ (สำเร็จรูปพร้อมใช้งาน)

-ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม (Lime Base) สำหรับใช้งานภายนอกและอีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม (Lime Base) สำหรับงานตกแต่งภายใน

สีทาอาคาร ชนิดด้านที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ 100% คือ Lime Base (หินปูนคุณภาพสูงจากต่างประเทศ) ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับสุขภาพ มีคุณสมบัติความเป็นด่างเพราะทำจากหินปูนจึงผสานกับผิวปูนได้ดี ไม่ต้องทาสีรองพื้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยระบายและถ่ายเทความร้อนได้ดี ทำให้ลดอุณหภูมิภายในอาคาร

บวกกับเทคโนโลยีระดับสูง ที่ได้รับรางวัลโนเบล อย่าง "กราฟีน" ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดีและยังระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหา สีลอกล่อน โป่งพอง ยืดอายุการใช้งาน เนื้อสีมีความหนาไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบช่วยประหยัดเวลาและค่าแรง สามารถใช้ได้ทั้งงานทาสีใหม่ และงานรีโนเวท

อีกทั้งช่วยลดปัจจัยที่ทำให้เกิดสภาวะโลกร้อนโดยการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในระหว่างแห้งตัว สามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้เร็ว เข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง มีสัญลักษณ์ของ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล

-กราฟคลีน พรีเมี่ยม (Acrylic Premium Base) สีทาอาคารชนิดด้าน เนื้อสีเนียน สำหรับงานภายใน-ภายนอก
สีทาอาคาร ชนิดฟิล์มด้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (Ultra LOW VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นผิวดี มีสีให้เลือกมากกว่า 980 เฉดสี มีสัญลักษณ์ของ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล

2. ผลิตภัณฑ์ Art Color สีตกแต่งสร้างลวดลาย

-สตุคกี้ พรีเมี่ยม (READY TO USE) สีฉาบตกแต่งสร้างลายชนิดมันเงาสไตล์หินอ่อน
เป็นสีที่ใช้การฉาบเพื่อสร้างลวดลายชนิดผิวเงา ให้ผนังดูคล้ายหินอ่อน ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% คือ Lime Base (หินปูนคุณภาพสูงจากต่างประเทศ) และผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน ทําให้สีผนึกเป็นหนึ่งเดียวกับปูนฉาบผนัง

เหมาะสำหรับการตกแต่งที่อยู่อาศัยให้มีความโดดเด่น ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับสุขภาพ มีสัญลักษณ์ของ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล

นอกจากนี้เนื้อสียังมีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นผิวดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีน ทั้งยังระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหา สีลอกล่อน โป่งพอง ยืดอายุการใช้งาน สามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้เร็วและเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับงานทาสีบ้านใหม่และงานรีโนเวท

-จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ (Cement Base) วัสดุที่ใช้ทาผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบ หรือ อิฐ
สีที่มีลักษณะผิวด้านเป็นธรรมชาติเพราะทำจากสัจจะวัสดุธรรมชาติอย่างซีเมนต์ สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ทา ฉาบ หรือพ่น ร่วมกับการใช้เกรียงฉาบหรือฟองน้ำปั่นเพื่อสร้างลายลอฟท์ตอบสนองจินตนาการของคุณ

ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับสุขภาพ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Microban ป้องกันราดำ และตะไคร่น้ำเพื่อให้ผิวดูสวยติดทนนาน มีสัญลักษณ์ของ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล

3. ผลิตภัณฑ์ Texture Color สีตกแต่งสร้างลวดลาย

-จระเข้ คัลเลอร์ สตัคโค มอร์ต้าสีชนิดพิเศษ ทำจากซีเมนต์เกรดพิเศษ คุณภาพสูง
สีมอร์ตาร์ไฮบริด เปลี่ยนผิวผนังที่เรียบให้ดูมีมิติสร้างลวดลายได้หลากหลาย ผลิตจากวัสดุซีเมนต์ hybrid ให้ความแกร่ง ทนความร้อน รังสี UV เพิ่มความยืดหยุ่น ให้แรงยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดี สามารถปกปิดรอยแตกลายงาและป้องกันน้ำซึมผ่านได้ดีด้วยการใส่สารไฮโดรโฟบิก นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Microban ป้องกันราดำ และตะไคร่น้ำ เพื่อให้ผิวดูสวยนาน

ทั้งหมดนี้คือ สีจากจระเข้ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย หากต้องการเน้นเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมสีจากจระเข้คือคำตอบ NON VOCs ไร้กลิ่น ไม่มีสารพิษ สารระเหยและปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้เลยภายใน 24 ชั่วโมง ถือเป็นสีแนวคิดใหม่เพื่อคุณภาพชีวิต...ที่ดีกว่า อย่างแท้จริง

และนอกจากสีคุณภาพที่เข้ามาช่วยให้บ้านของคุณดูสวยและปลอดภัยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการยืดอายุสีให้คงทนถาวรอยู่คู่กับบ้านไปอีกนาน จึงจำเป็นต้องมีเคมีภัณฑ์ที่เข้ามาทำหน้าที่ช่วยปกป้องสีทาบ้านดังกล่าว ทางจระเข้ขอแนะนำเคมีภัณฑ์กลุ่มน้ำยาเคลือบผิว ปกป้องผนังทาสี ดังต่อไปนี้

ร่วมกันปกป้อง ผนังทาสีด้วยน้ำยาเคลือบผิว

-จระเข้ นาโน กลอสซี่ (น้ำยาเคลือบเงาสี ป้องกันคราบสกปรก) งานผนัง ภายในอาคาร
เมื่อแห้งจะโปร่งใส เนื้อฟิล์มแกร่ง เรียบแน่น ป้องกันคราบสกปรกได้ดี ทนต่อการเช็ดล้าง
-น้ำยาจระเข้นาโน โพรเทค (น้ำยาเคลือบผิวป้องกันการเกิดตะไคร่ และคราบสกปรก) งานผนัง ภายนอก/ภายในอาคาร
แทรกซึมได้ลึก เข้าไปปกปิดรูพรุนของพื้นผิว ปกป้องยาวนาน ป้องกันการเกิดคราบเชื้อรา ตะไคร่น้ำ และรอยเปื้อนอื่นๆ โดยไม่ทำให้สีของวัสดุเปลี่ยน
-จระเข้ จีคัลเลอร์ บีแว็กซ์ พรีเมี่ยม (แว็กซ์เคลือบ ปกป้องสีสร้างลาย)
สําหรับการป้องกันพื้นผิวปูนฉาบผนัง ผนังที่ทาด้วยสีฉาบสร้างลาย สตุคกี้ พรีเมี่ยม ช่วยลดการดูดซึมนํ้า และคราบสกปรก อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเม็ดสี
-จระเข้ A100 (น้ำยาเคลือบเงากันน้ำ) งานผนัง ภายนอก/ภายในอาคาร
ให้ความเงางาม ช่วยป้องกันน้ำ เปิดฝาใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องผสมทินเนอร์ เหมาะกับพื้นผิวอิฐโชว์แนว ผนังลอฟท์ และหินกาบน้ำยาเคลือบเงากันน้ำสามารถลดคุณคุณสมบัติด้านการระบายอากาศของสีที่เคลือบ
-จระเข้ เอ็ม-คิล (น้ำยาทาป้องกันเชื้อรา ตะไคร่น้ำ ก่อนทาสี) ภายนอก/ภายใน
ใช้สำหรับกําจัดเชื้อราและตะไคร่นํ้า 100% อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดความชื้นบนพื้นผิวปูน ลดโอกาสการเกิดคราบขาวบนสีทับหน้า
-จระเข้ 9601 ดับบลิว (น้ำยาเคลือบกึ่งเงา) ภายนอก/ภายใน/ผนัง
ใช้ทาเพิ่มความเข้มของสี สามารถแทรกซึมเข้าไปได้ลึกในรูพรุนของวัสดุป้องกันการเกิดคราบสกปรกฝังแน่น และทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับทาวัสดุที่เป็นซีเมนต์ หินธรรมชาติ *แนะนำใช้คู่กับคัลเลอร์ซีเมนต์
-จระเข้ 9102 ดับบลิว (น้ำยาเคลือบด้าน) ภายนอก/ภายใน/ผนัง/พื้น
ใช้ทาเพิ่มเพิ่มความต้านทานการสึกหรอ เสียดสี ทนต่อการขีดข่วน ทั้งยังป้องกันน้ำและความชื้นซึมลงบนผิวช่วยให้ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับทาวัสดุที่เป็นซีเมนต์ หินธรรมชาติ *แนะนำใช้คู่กับคัลเลอร์ซีเมนต์
-จระเข้ 9602 เอส (น้ำยาเคลือบเงาพื้น) ภายนอก/ภายใน/พื้น
น้ำยาซิลิโคนป้องกันคราบสกปรก สำหรับงานพื้น ป้องกันการเกิดคราบสกปรกฝั่งแน่นและรอยขีดข่วน ป้องกันน้ำหรือน้ำมัน ไม่ให้ซึมเข้าพื้นผิว ลดการเกิดคราบสกปรกจากน้ำ น้ำมัน น้ำอัดลม กาแฟ ซอส และอื่น ๆ เหมาะสำหรับพื้นผิวที่มีการดูดซึมน้ำต่ำ เช่น คอนกรีต ปูนฉาบ หินธรรมชาติ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ร่วมกันปกป้องผนังทาสี

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน