ผนังบ้านปลอดภัย หมดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง ด้วย

ทนทาน ไม่กลัวความชื้น ยับยั้งราดํา และตะไคร่นํ้า

ผนัง ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของบ้าน ที่ช่วยให้บ้านสวยงาม น่าอยู่ ผนังบ้านที่อยู่ภายนอกจะช่วยป้องกันตัวบ้านจากแสงแดด ความร้อน สายฝน และผนังบ้านภายในจะมีหน้าที่กั้นห้องให้เป็นสัดส่วน แบ่งพื้นที่ใช้สอย  การตกแต่งผนังบ้านขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบเจ้าของบ้าน โดยทั่วไปผนังบ้านมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นผนังก่ออิฐ ผนังบล็อกอิฐแก้ว ผนังกระจก ผนังคอนกรีตเสริมเหล็ก เป็นต้น ซึ่งผนังแต่ละประเภทมีความสวยงามโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่…ปัญหาผนังบ้านที่มักจะสร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้าน จะเป็นเรื่องสีผนังหลุดล่อน ซีดจาง โป่งพอง รวมไปถึงปัญหาราดำและตะไคร่น้ำ 

ปัญหาผนังหลุดล่อน ซีดจาง โป่งพอง ไม่ส่งผลต่อโครงสร้างบ้าน เพียงแต่ทำให้ความสวยงาม น่าอยู่ของบ้านลดน้อยลง ซึ่งการทำให้ผนังบ้านสวยงามนั้นง่าย แต่การดูแลและยืดอายุการใช้งานนั้นเป็นเรื่องยาก ซึ่งปัญหาที่กล่าวไปข้างต้นเกิดขึ้นได้ทั้งบ้านเก่าและบ้านใหม่ มีด้วยกันหลายสาเหตุ 

สาเหตุการเกิดผนังหลุดล่อน ซีดจาง โป่งพอง

ปัญหาผนังหลุดล่อน ซีดจาง โป่งพอง ฝุ่นผง มักเกิดขึ้นจากบ้านเรือน อาคารที่ถูกสร้างมายาวนาน ผลิตภัณฑ์สีทาบ้านที่ไม่ได้คุณภาพ สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง อาทิ ลม ฝน แสงแดด การเลือกช่างที่ไม่มีมาตรฐานมาทำงาน โดยช่างจะคำนึงถึงว่างานต้องเสร็จเร็ว แต่ไม่คำนึงถึงงานที่จะออกมาว่ามีคุณภาพแค่ไหน รวมถึงการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้งาน

ในปัจจุบันสีทาบ้านมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย แก้ไขปัญหาผนังบ้านที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ใส่ใจความเป็นอยู่สิ่งแวดล้อม และคำนึงถึงความปลอดภัยเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น
 


แนะนำผลิตถัณฑ์ สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์

สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ ทำจากซีเมนต์เป็นหลัก มีลักษณะเป็นผง ผสมน้ำพร้อมใช้งาน เพียงทาลงบนผนังปูนโดยที่ไม่ต้องใช้สีรองพื้น ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ หรือ บ้านเก่า ผ่านร้อนผ่านฝนมากี่ครั้ง เพียงใช้สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ก็ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของผนังบ้านหลุดล่อน ซีดจาง รวมถึงปัญหาราดํา และตะไคร่นํ้า ที่อาจเกิดขึ้นบริเวณผนังภายนอก ซึ่งสีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ ให้คุณหมดปัญหาเหล่านี้ เพราะตัวสีมีสารที่ช่วยยับยั้งการเกิดราดำ ตะไคร่นํ้า ด้วยเทคโนโลยี "Microban" ทนทาน ไม่กลัวความชื้น ทนต่อสภาพอากาศ นอกจากนี้เนื้อสียังมีความหนา สามารถปกปิดรอยแตกลายงาบนผนังได้เป็นอย่างดี

ในกรณีที่ต้องการเลือกใช้สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ ปกปิดรอยแตกร้าวบนผนัง สามารถใช้ได้เฉพาะรอยแตกพื้นผิวขนาดเล็ก รอยแตกลายงา หากเป็นรอยแตกขนาดใหญ่ หรือ มีความลึก แนะนำควรซ่อมแซมรอยแตก ก่อนเลือกใช้จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์  

นอกจากนี้สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ ยังใส่ใจปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีสารระเหยประกอบอินทรีย์วัตถุเจือปน สามารถใช้ได้หลายแบบทั้งทาและฉาบเรียบ วัสดุที่มีความพรุน และใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก มีให้เลือกทั้งหมด 40 เฉดสี ช่วยให้ผนังบ้านมีสีสันที่สวยงาม น่าอยู่มากยิ่งขึ้น 

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ ได้ผ่านทาง store.jorakay.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร Call Center 02-720-1112
 

บทความที่เกี่ยวข้อง
สีทาบ้านช่วยลดโลกร้อนได้นะรู้ยัง ?
สีทาบ้าน (ภายนอก) ควรเป็นสีโทนไหน ?
นวัตกรรมคัลเลอร์ซีเมนต์

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ผนังบ้านปลอดภัย หมดปัญหาสีหลุดล่อน ซีดจาง ด้วย

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน