จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส อุดทุกรอยต่อ ของงานสุขภัณฑ์

อุดทุกรอยต่อ ของงานสุขภัณฑ์ แก้ไขปัญหาน้ำรั่วซึม


ซิลิโคนไร้กรด ผสมสารกันเชื้อรา
หากบ้านไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่อง ห้องน้ำรั่วซึม หรือว่าต้องการที่จะอุดรอยต่องานสุขภัณฑ์จากการเสื่อมสภาพของซิลิโคลน ที่อาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่จะก่อให้เกิดปัญหาห้องน้ำรั่วซึมตามมาทีหลัง วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยให้คุณอุดรอยต่อ และซ่อมแซมรอยแตกร้าวของงานสุขภัณฑ์ให้เป็นเรื่องง่าย ปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัว ผลิตภัณฑ์ที่ว่านั่นก็คือ "จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น" ซิลิโคนไร้กรด ผสมสารกันเชื้อรา

จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส (Crocodile Silicone Seal N Plus)
จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส ซิลิโคนยาแนว 100% คุณภาพสูง ไม่ใช้สารกรดอะซิติกเป็นตัวทำลายจึงไม่เกิดกลิ่นเปรี้ยวในขณะแห้งตัว และไม่กัดผิวหรือเปลี่ยนสีโลหะอ่อนไหวที่สัมผัส เช่น สังกะสี ทองเหลือ บ่มตัวโดยใช้ความชื้นในอากาศเมื่อซิลิโคนมีอายุการใช้งานยาวนาน มีส่วนผสมของสารกันเชื้อรา สามารถใช้งานในบริเวณสัมผัสความชื้นอยู่เสมอ

วิธีการใช้งาน

1. หากมีซิลิโคน หรือว่ายาแนวเก่า แนะนำให้คุณนำออกให้หมดเสียก่อน โดยใช้ เครื่องมือขูดร่องยาแนว จระเข้  โดยมีให้คุณได้เลือกใช้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น T-777 สำหรับร่องยาแนว ขนาด 2 มม. ขึ้นไป, รุ่น T-888 สำหรับร่องยาแนว ขนาดเล็กกว่า 2 มม. และ รุ่น T2-999 สำหรับร่องยาแนวทุกขนาด
2. พื้นที่ที่ต้องการอุดรอยต่อ จะต้องทำความสะอาดให้เรียบร้อยเสียก่อน
3. ตัดปลายหลอด จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส ให้เฉียงประมาณ 45 องศา และสวมจุกเข้ากับหลอด
4. นำหลอดซิลิโคนใส่ปืนยิงกาวซิลิโคน แล้วยิงลงตามร่อง ตามรอยต่อ ที่คุณต้องการให้เต็มร่อง
5. ปาดเนื้อวัสดุให้เรียบ ภายใน 30 นาที และเช็ดทำความสะอาดส่วนเกินด้วยฟองน้ำชุบหมาด
6. ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 48 ชั่วโมง แล้วจึงเข้าใช้งาน

อัตราการใช้งาน

จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส สามารถใช้ในขนาดร่อง 1 x 1 เซนติเมตร ได้ความยาวประมาณ 2.8 เมตร ต่อหลอด

ข้อควรระวัง : จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส ไม่สามารถทาสีทับได้ และควรเก็บให้พ้นจากมือเด็ก
หากว่าบ้านของคุณกำลังมีปัญหาเรื่องรอยต่อ รอยแตกร้าว ไม่ว่าจะเป็น รอยแตกร้าวของกระจกหน้าต่าง, บัว, วงกบไม้, รอยต่ออ่างล้างมือกับผนัง, การเสื่อมสภาพของซิลิโคนบริเวณโถสุขภัณฑ์, กระจกกั้นห้องอาบน้ำเกิดการรั่วซึม และปัญหาอื่น ๆ ที่จะก่อให้เกิด

ปัญหาการรั่วซึมตามมานั้น เราขอแนะนำให้คุณใช้ จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอุดรอยต่อ และซ่อมแซมรอยแตกร้าวได้อย่างมั่นใจ

 

จระเข้ ซิลิโคน ซีล เอ็น พลัส อุดทุกรอยต่อ ของงานสุขภัณฑ์

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน