“จระเข้ พียู โฟม” ใช้ปิดรูช่องว่างไม่พึงประสงค์ ได้ที่บริเวณไหนบ้าง

พบปัญหาบ้านมีรูอย่านิ่งเฉย ต้องรีบอุด!

ช่องว่าง หรือรูโพรงที่บริเวณท่อแอร์ และใต้ลอนหลังคา หากปล่อยไว้อาจมีสัตว์ที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาอยู่อาศัย อาทิ นก หนู หรือแมลง เพราะฉะนั้นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างแรกคือ หาทางแก้ไขซ่อมแซมโดยเร็วที่สุด จะได้ไม่เกิดปัญหาเรื้อรัง ที่ทำให้เรื่องเล็ก กลายเป็นเรื่องใหญ่! เพื่อให้การซ่อมแซมเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่เกิดปัญหาชวนปวดหัวขึ้นซ้ำสอง พี่เข้ขอแนะนำ “จระเข้ พียู โฟม” โพลียูรีเทนชนิดสเปรย์โฟม ใช้งานอเนกประสงค์ ที่พร้อมอุดแน่นทุกปัญหารูช่องว่าง รูโพรง รอยต่อ และรอยแตกร้าว
 


โดยมีคุณสมบัติเด่นที่สามารถยึดเกาะได้ดี ขยายตัวได้ถึง 5 เท่า และทาสีทับได้ นอกจากนี้ยังมีความคงทน ไม่แตกร้าว ใช้กับวัสดุได้หลากหลายประเภท อาทิ ปูน, คอนกรีต, ไม้ กระจก และพลาสติก อีกทั้งยังเป็นฉนวนกันความร้อน สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก ไม่มีส่วนประกอบของสารขับดันที่ไปทำลายชั้นโอโซน เหมาะสำหรับงานช่าง หรืองานซ่อมแซมทั่วไป ที่สำคัญคือใช้งานง่าย ผู้หญิง หรือใครที่ไม่เก่งงานช่างก็ใช้ได้

“จระเข้ พียู โฟม” ใช้งานได้ที่บริเวณไหนบ้าง ?

สามารถใช้อุดปิดช่องว่างของท่อแอร์ ที่เกิดขึ้นหลังจากเจาะผนังเพื่อทำการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และอุดปิดช่องว่างใต้ลอนหลังคา เพื่อป้องกันฝุ่นต่าง ๆ รวมถึงสัตว์ที่ไม่ได้รับเชิญ อาทิ นก หนู หรือแมลงเข้ามาภายในบริเวณบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับอุดช่องว่างรอยต่ออาคารได้อีกด้วย
 


 

ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาภายหลัง นอกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์แล้ว อีกสิ่ง
หนึ่งที่ไม่ควรละเลยคือ ศึกษาขั้นตอนการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ถูกวิธี โดยขั้นตอนการใช้ จระเข้ พียู โฟม” สำหรับอุดรูหรือช่องว่างที่ไม่พึงประสงค์ ที่ถูกต้องมีดังนี้

1. เขย่ากระป๋องก่อนใช้งาน ประมาณ 20 วินาที หลังจากนั้นให้ทำการคว่ำกระป๋องลง แล้วจ่อหัวฉีดลงไปบนพื้นผิวที่ต้องการอุดรู
2. ฉีดปริมาณที่ 50% ของขนาดรอยแตก หรือช่องว่าง เพื่อให้โฟมได้ทำการขยายตัว
3. ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 35-40 นาที แล้วใช้คัตเตอร์ตัดแต่งส่วนที่เกินออก
4. หลังจากใช้งานเสร็จให้ล้างทำความสะอาดหลอดด้วยน้ำยาประเภทอะซิโตน

 


หากพบปัญหาบ้านมีรู หรือช่องว่างไม่พึงประสงค์ ไม่ควรนิ่งเฉยเป็นอันขาด เสี่ยงทำให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมเข้ามาตามบริเวณที่มีรูหรือช่องว่าง ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายหนัก และมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่ทำเอาลมแทบจับ! เพราะฉะนั้น ควรตรวจเช็คแต่ละจุดภายในบริเวณบ้าน หากพบช่องว่างที่ไม่พึงประสงค์ควรรีบทำการอุดปิดรูทันที ซึ่ง “จระเข้ พียู โฟม” พร้อมแก้ปัญหาดังกล่าวได้อย่างมืออาชีพ ที่สำคัญคือใช้งานง่าย ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ที่ควรมีติดบ้าน สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ได้ที่ https://store.jorakay.co.th/ หรือโทร 02-720-1112
 บทความที่เกี่ยวข้อง
อุดรูปลวก เรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
อุดเก่ง! โพลี-ยู ซีล วัสดุอุดช่องว่าง จัดการรั่วซึมอยู่หมัด
ประตู หน้าต่าง ปิดไม่สนิท เกิดช่องว่าง แก้ไขยังไงดี ?


 

“จระเข้ พียู โฟม” ใช้ปิดรูช่องว่างไม่พึงประสงค์ ได้ที่บริเวณไหนบ้าง

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน