วิธีปรับระดับพื้นก่อนปูไม้ปาร์เก้ สวยทนนาน ไร้ปัญหาหลุดล่อน!

ปรับระดับพื้นก่อนปูไม้ปาร์เก้ เพิ่มความสวยคงทน ไร้ปัญหาซ่อมแซม

พื้นไม้ปาร์เก้ถือเป็นวัสดุสำหรับปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเป็นประเภทพื้นที่ผลิตจากไม้จริงในราคาย่อมเยา และมีคุณภาพดี จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการปูพื้นไม้ ทั้งนี้ทั้งนั้น นอกจากความสวยงามของตัววัสดุแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญคือ การเลือกพื้นไม้ปาร์เก้ที่มีคุณภาพ แข็งแรง และทนทาน รวมถึงการปูพื้นไม้ปาร์เก้ที่ถูกวิธี จะได้ไม่เกิดปัญหาซ่อมแซมตามมาภายหลัง
 


สำหรับขั้นแรกก่อนการปูไม้ปาร์เก้ควรตรวจสอบพื้นที่จะปูก่อนว่าได้ระดับ และมีความเรียบเนียนหรือไม่ หากเป็นพื้นคอนกรีตควรทำการปรับระดับพื้นให้เรียบร้อยเสียก่อน และเพื่อให้การปรับระดับพื้นออกมามีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด พี่เข้ขอแนะนำ “จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง” ปูนสำหรับใช้เตรียมพื้นผิวคอนกรีต หรือซีเมนต์ให้เรียบและได้ระดับ มีคุณสมบัติที่ยึดเกาะกับผิวซีเมนต์ได้ดี รับแรงได้สูง พื้นผิวมีความแกร่ง ไม่มีปัญหาเรื่องการหดตัว ไม่เป็นฝุ่น และแห้งตัวได้เร็วภายใน 3-4 ชั่วโมง ที่สำคัญคือสามารถไหลปรับพื้นได้เอง ไม่ต้องใช้เกรียงช่วยปาด พื้นผิวมีความเรียบเนียน ใช้งานได้ตั้งแต่ความหนาบาง ๆ จนถึง 125 มม. โดยที่ไม่มีปัญหาหลุดล่อน อีกทั้งมีส่วนผสมของโพลีเมอร์ จึงทำให้สามารถยึดเกาะกับพื้นผิวเดิมได้ดี ไม่มีส่วนผสมของยิปซั่มและโปรตีน เหมาะสำหรับงานปรับพื้นผิวซีเมนต์ทุกชนิด ใช้งานงานง่ายเพียงแค่ผสมน้ำ เหมาะสำหรับการเตรียมพื้นผิวซีเมนต์ก่อนปูไม้ปาร์เก้

ปรับระดับพื้นก่อนปูไม้ปาร์เก้ ด้วย “จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง” แค่ผสมน้ำ ใช้งานได้ทันที!


จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง มาพร้อมการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก แค่ผสมน้ำก็สามารถใช้งานได้ทันที ก่อนปรับระดับควรทำความสะอาดพื้นผิวให้สะอาดเสียก่อน และไม่แนะนำให้ปูทับวัสดุอื่น ควรเลาะวัสดุเดิมทิ้งก่อน แล้วค่อยทำการปรับระดับพื้นหากต้องการความหนาน้อยกว่า 40 มม. ให้เท จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง ลงในบริเวณที่ต้องการ ตัวผลิตภัณฑ์จะทำการไหลตัวได้เองภายใน 20 นาที ไม่ต้องใช้เกรียงปาด จากนั้นปล่อยให้แห้ง โดยจะสามารถเดินบนพื้นที่เทได้ภายใน 3-4 ชั่วโมง และปูพื้นไม้ปาร์เก้ได้ภายใน 16 ชั่วโมง ส่วนในกรณีที่ต้องการความหนา 40-125 มม. และมีส่วนผสมของหินกรวด ขั้นแรกให้เทส่วนผสมลงบนพื้นที่ต้องการปรับระดับ แล้วปล่อยให้ชั้นแรกแห้งตัวประมาณ 16-18 ชั่วโมง จากนั้นแนะนำให้ทารองพื้นด้วย จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส น้ำยาทารองพื้นสำหรับปูนปรับระดับ ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 3 ชั่วโมง แล้วเท จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง ที่ไม่ผสมหินเกล็ดลงบนพื้นที่ต้องการปรับระดับอีกครั้ง ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 3-4 ชั่วโมง และสามารถปูพื้นไม้ปาร์เก้ได้ภายใน 16 ชั่วโมง
จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เหมาะสำหรับงานปรับระดับพื้นก่อนปูไม้ปาร์เก้ พร้อมมอบพื้นผิวสวยคงทน ไร้ปัญหาหลุดล่อนมากวนใจ ที่สำคัญคือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อสุขภาพ โดยมี JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ (NON VOCs) ปราศจากสารก่อมะเร็ง ปลอดภัยกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัย สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://store.jorakay.co.th/th

วิธีปรับระดับพื้นก่อนปูไม้ปาร์เก้ สวยทนนาน ไร้ปัญหาหลุดล่อน!

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน