ปกป้องตัวคุณเองและคนที่คุณรักให้ห่างไกลเชื้อโรคร้ายด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจระเข้

กำจัดเชื้อโรคร้าย ปลอดภัยทั้งครอบครัว แค่ใช้ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ


ในยุคนี้เรื่องของความสะอาดด้านสุขอนามัยกลายเป็นเรื่องที่ทุกคนในสังคมตระหนักมากยิ่งขึ้น การเกิดขึ้นของเชื้อโรคสายพันธุ์ใหม่ ๆ ที่ยังไม่มีวัคซีนป้องกันหรือยารักษา ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนจำนวนไม่น้อย หลายคนจึงหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัวมากกว่าเมื่อก่อน
 


เพื่อหลีกเลี่ยงการรับเชื้อโรคอันอาจส่งผลให้ต้องล้มป่วย ต้องหยุดเรียน หยุดงาน เสียเงินเสียทองเป็นค่ารักษาพยาบาลและอาจส่งผลกระทบด้านอื่น ๆ ตามมา ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือต้องหมั่นดูแลตนเองในเรื่องของความสะอาดเพื่อเป็นการป้องกันเสียแต่เนิ่น ๆ เช่น กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อย ๆ สวมหน้ากากผ้า หรือ หน้ากากอนามัยป้องกันเมื่อออกจากบ้าน เป็นต้น

จากปัญหาดังกล่าวนี้เอง บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างและดูแลบ้านไม่ได้นิ่งนอนใจ ล่าสุดได้ออกผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องทุกคนในครอบครัวให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคร้าย ได้แก่ "น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ" ใช้ฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดได้ไปพร้อมๆ กัน ถือเป็นทางเลือกใหม่เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุก ๆ คน

 

น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ดีอย่างไร ?


ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกทั่วไป และยังสามารถฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ในขั้นตอนเดียวกัน ใช้ฉีดพ่นบนวัสดุพื้นแข็งและอ่อน เช่น โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ ลูกบิดประตู ราวบันได กุญแจรถ เก้าอี้  รีโมททีวี ที่รองนั่งชักโครก โทรศัพท์มือถือ โซฟา กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ จะเช็ดให้แห้งหรือปล่อยทิ้งไว้ก็สามารถแห้งเองได้ภายใน 5-10 นาทีโดยไม่ต้องล้างออก ผลิตภัณฑ์บรรจุในขวดฟ๊อกกี้ทำให้ใช้งานง่ายแค่ฉีดพ่นให้ทั่ว ตัวน้ำยาไม่ก่อให้เกิดการลามไฟ ทั้งยังผสมสารป้องกันสนิมอีกด้วย และที่สำคัญปกป้องได้นานกว่าแอลกอลฮอล์

และทั้งหมดนี้ก็คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ปกป้องบ้านที่คุณรักจาก บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2564 ให้กับทุกๆ คนในครอบครัว เพราะจากนี้ไปไม่ว่าบ้านของคุณจะมีกิจกรรมหนักๆ ปาร์ตี้วันเกิด ฉลองเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปาร์ตี้สละโสด หรือสังสรรค์ภายในหมู่เพื่อนฝูง ก็หายห่วง

แค่ใช้ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ช่วยให้บ้านกลับมาสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้งด้วย ใช้งานง่าย ฉีดพ่นได้ทุกจุด กำจัดคราบสกปรกได้อยู่หมัด อุ่นใจปลอดภัยทั้งครอบครัว หรือพกติดตัวใส่รถไปใช้ที่ออฟฟิศก็ช่วยปกป้องได้เป็นอย่างดี สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ได้ที่ Online Shop >> store.jorakay.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 02-720-1112

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก ทำความสะอาดพื้นลื่น ใช้งานอย่างไร ?
ร่องยาแนวสกปรก ใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบไหนดี?
น้ำยาแบบไหนเหมาะกับการล้างห้องน้ำกันแน่

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

 

ปกป้องตัวคุณเองและคนที่คุณรักให้ห่างไกลเชื้อโรคร้ายด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจระเข้

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน