น้ำยาทารองพื้นก่อนเทปูนปรับระดับมีประโยชน์อย่างไร

ปัญหาวัสดุปูพื้นไม่ได้ระดับ รู้ไหมว่าสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากอะไร

ปัญหาพื้นไม่ได้ระดับที่เกิดขึ้นในงานก่อสร้าง เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยและมักตามมาซึ่งการแก้ไขที่ต้องใช้เวลานาน เพราะพอพื้นไม่ได้ระดับ งานปูวัสดุปูพื้นก็มีปัญหา อาจจำเป็นต้องรื้อกระเบื้องออกเพื่อปูใหม่ ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไม่ใช่น้อยสำหรับการแก้ไข ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไรก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น

วิธีแก้ปัญหาพื้นไม่ได้ระดับ

ในปัจจุบันงานปรับระดับพื้นให้เสมอกันก่อนปูวัสดุปูพื้นนั้น มีผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยให้งานดังกล่าวง่ายขึ้นเยอะ ทำให้จบงานได้เร็ว ไม่เสียเวลาไปกับการแก้ไขซ่อมแซม แถมช่วยยืดอายุการใช้งานของพื้นและวัสดุปูพื้นได้อีกยาวนาน พี่เข้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส น้ำยาทารองพื้นสำหรับปูนปรับระดับ ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ เป็นน้ำยาลาเท็ค โพลีเมอร์ ช่วยประสานเพิ่มการยึดเกาะและช่วยเปิดพื้นผิวคอนกรีตเก่าก่อนการเทปูนปรับระดับ โดยตัวน้ำยาทารองพื้น จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส จะเข้าไปช่วยลดการเกิดฟองอากาศบนผิวหน้าปูนปรับระดับ และเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะกับพื้นผิวเดิม

โดยวิธีใช้งาน จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส ไม่ยุ่งยากเพียงทำความสะอาดพื้นผิวที่ต้องการปรับระดับให้สะอาดและแห้ง จากนั้นนำน้ำยา จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส ผสมน้ำสะอาด ในอัตราส่วน 1:1 โดยปริมาตร คนให้เข้ากันก่อนนำส่วนผสมที่ได้ทาบนพื้นผิวคอนกรีตด้วยแปรงไนลอน ทิ้งให้แห้งอย่างน้อย 3 ชั่วโมง (ไม่ควรเกิน 24 ชั่วโมง) ก่อนเทปูนปรับระดับต่อไป
 


ควรใช้คู่กับ จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง (ปูนปรับระดับพื้นชนิดไหลตัวได้)

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้น้ำยาทารองพื้น "จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส" ร่วมกับปูนปรับระดับพื้นชนิดไหลตัวได้อย่าง "จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง" ที่มีคุณสมบัติปรับระดับพื้นได้เอง มีอัตราการไหลตัวที่ดีโดยไม่ต้องใช้เกรียงปาดช่วย พื้นผิวที่ได้นอกจากเรียบเนียนแล้วยังมีความแกร่ง ไม่เป็นฝุ่น และไม่หดตัว แห้งตัวเร็วภายใน 3–4 ชั่วโมง และหลัง 16 ชั่วโมงสามารถปูวัสดุปูพื้นที่ต้องการได้

ปัญหาพื้นไม่ได้ระดับจะไม่เกิดขึ้นหากรู้วิธีและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานซึ่งบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือผู้นำนวัตกรรมซ่อมสร้างที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล เข้าใจปัญหาและรู้ดีว่าเจ้าของบ้านต้องการอะไร จึงขอแนะนำ จระเข้ ไพร์มเมอร์ เอส น้ำยาทารองพื้น และ จระเข้ เซลฟ์-เลเวลลิ่ง ปูนปรับระดับพื้นชนิดไหลตัวได้ 2 ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่จะมาช่วยให้งานเทพื้นง่าย เร็ว เรียบเนียน และแข็งแรงทนทาน อยู่คู่กับบ้านคุณไปอีกนานแสนนาน สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ store.jorakay.co.th หรือโทร. Call Center 02-720-1112

 

น้ำยาทารองพื้นก่อนเทปูนปรับระดับมีประโยชน์อย่างไร

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน