“จระเข้ อีโคชิลด์” ซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิว ใช้งานง่าย ไร้กลิ่นฉุน!

ซีเมนต์กันซึมคุณภาพเยี่ยม! เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

น้ำรั่วซึมในบ้านถือเป็นเรื่องใหญ่ในลำดับต้น ๆ ที่สร้างความเสียหาย และมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมไม่ใช่น้อย และหนึ่งในปัญหารั่วซึมที่พบบ่อยก็คือบริเวณพื้นห้องน้ำ ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่มาจากช่างไม่มีความรู้ความชำนาญ รวมถึงเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ หรือผลิตภัณฑ์กันซึมที่ไม่มีคุณภาพ ทำให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมตามมา นอกจากนี้การที่ผนังบ้านมีรอยร้าวขนาดเล็ก ก็ส่งผลให้น้ำแทรกซึมเข้ามาภายในบ้านได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่ไม่ควรละเลยคือ การทากันซึมก่อนปูกระเบื้อง โดยเฉพาะบริเวณห้องน้ำ เพราะหากไม่ทาจะทำให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมผ่านใต้กระเบื้อง และเป็นเหตุให้เกิดปัญหากระเบื้องหลุดล่อนตามมา อีกทั้งยังทำให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมผ่านแนวกระเบื้องลงมาที่ฝ้าเพดานด้านล่าง ส่งผลให้เกิดคราบน้ำอีกด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้น ปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นหากเลือกใช้ “จระเข้ อีโคชิลด์” ซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิว ส่วนผสมเดียว ที่พร้อมปกป้องบ้านให้หลุดพ้นจากปัญหารั่วซึมได้อย่างมืออาชีพ เหมาะสำหรับงานกันซึมในงานซีเมนต์ทั่วไป อาทิ ห้องน้ำ, พื้น หรือผนังก่อนปูกระเบื้อง

 


“จระเข้ อีโคชิลด์” เป็นซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิวที่ใช้งานง่ายเพียงแค่ผสมน้ำ มีแรงยึดเกาะสูง เหมาะสำหรับใช้งานบริเวณพื้น และผนังก่อนปูกระเบื้อง รวมถึงช่วยป้องกันการเกิดปัญหารั่วซึมของโครงสร้าง ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นฉุน อีกทั้งมีสัญลักษณ์ของ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ (NON VOCs) ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง และเลือกใช้วัตถุดิบที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์กันซึมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และปลอดภัยต่อสมาชิกภายในบ้าน
เพื่อให้การทำระบบกันซึมเป็นไปอย่างถูกต้อง ไม่เกิดปัญหากวนใจตามมาภายหลัง พี่เข้มีวิธีการใช้งาน “จระเข้ อีโคชิลด์” ที่ถูกวิธีมาแนะนำครับ

1. ทำความสะอาดพื้นผิวบริเวณที่ต้องการทำกันซึม

 


2. ในกรณีที่มีรอยแตกร้าวควรทำการซ่อมแซมส่วนที่แตกร้าวให้เรียบร้อยเสียก่อน ด้วย “จระเข้ รีแพร์ มอร์ต้า” ซีเมนต์ซ่อมแซมโครงสร้าง
 


3. พรมน้ำให้เปียกชุ่มแล้วปล่อยให้แห้งหมาด
 


4. ผสม จระเข้ อีโคชิลด์ 2.2-2.5 ส่วน ต่อน้ำ 1 ส่วน จากนั้นคนให้เข้ากัน
 


5. ใช้แปรงหรือลูกกลิ้งทาลงบนพื้นผิวให้ทั่ว แล้วทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 30-90 นาที จากนั้นทารอบที่สองในทิศทางที่ตั้งฉากกับรอบแรก

 


6. หลังจากทาทั้งสองรอบเสร็จแล้วไม่ควรให้พื้นผิวโดนน้ำเป็นเวลา 3 วัน และเมื่อพื้นผิวที่ทากันซึมแห้งแล้ว ให้ทำการปูกระเบื้องในลำดับต่อไปได้เลย
 


หากพบปัญหาพื้นห้องน้ำรั่วซึม หรือผนังมีรอยร้าวขนาดเล็กเป็นเหตุให้น้ำซึมเข้ามาในบ้าน จระเข้ อีโคชิลด์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์กันซึมที่ตอบโจทย์ พร้อมแก้ปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ได้ที่ Online Shop ของ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือโทร 02-720-1112
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฝนตกหนัก! น้ำรั่วซึมเข้าบ้าน เกิดจากอะไร ?
รอยแตกร้าวพื้นห้องน้ำ อาคาร "จระเข้ อีโค ชิลด์" ช่วยได้ไหม?
ฝนตกหนัก! น้ำรั่วซึมเข้าบ้าน เกิดจากสาเหตุอะไร ?

“จระเข้ อีโคชิลด์” ซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิว ใช้งานง่าย ไร้กลิ่นฉุน!

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน