เทรนด์การแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ สร้างบรรยากาศให้น่าอยู่

แต่งบ้านธรรมชาติ สร้างผนังสวยดุจหินอ่อน ด้วย “สตุคกี้ พรีเมี่ยม”

หลังจากที่ต้องเผชิญกับความเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน บ้านจึงถือเป็นสถานที่แห่งความสงบสุข และเป็นเซฟโซนของใครหลายคน เพราะฉะนั้นการแต่งบ้านที่เน้นธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวเหมาะสำหรับพักผ่อนย่อนใจ และมีความร่มรื่น จึงเป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาความเหนื่อยล้า เสมือนได้พักผ่อนไปในตัว และสร้างบรรยากาศที่แสนสุขได้เป็นอย่างดี
 


สำหรับใครที่กำลังมีแพลนแต่งบ้านใหม่ โดยสิ่งที่ต้องการคืออยากได้บรรยากาศที่เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พี่เข้มีไอเดียเทรนด์แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมาแนะนำ ซึ่งนอกจากมาพร้อมความสวยที่ลงตัวแล้ว ยังสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย

มีพื้นที่สีเขียวภายในบริเวณบ้าน

แนะนำให้ปลูกต้นไม้ หรือดอกไม้รอบบ้าน เพื่อให้มีความร่มรื่น และสร้างบรรยากาศสดชื่นเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ปลูกดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม

การปลูกดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมภายในบ้าน จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์ดี เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วยจรรโลงใจให้รู้สึกถึงความสงบร่มเย็น

เลือกเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน

เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับการแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติคือสีเอิร์ธโทน อาทิ สีน้ำตาล สีเทา หรือสีกรม รวมถึงเลือกที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติอย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน หรือของตกแต่งที่ทำจากไม้ ก็เป็นความสวยที่ลงตัวอย่างมาก

ปูพื้นไม้ในบ้าน

ไม้โอ๊ค หรือไม้ไผ่ ถือเป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งนอกจากมีความสวยที่เป็นอักลักษณ์แล้ว ยังให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และสงบร่มเย็น

สร้างผนังลายหินอ่อน

ผนังลายหินอ่อนนอกจากมาพร้อมความสวยหรูที่ได้รับความนิยมแล้ว ยังมีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่เย็นสบาย และมีความเป็นธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งนอกจากการเลือกใช้กระเบื้องหินอ่อนสำหรับตกแต่งผนังแล้ว สีทาบ้านก็สามารถสร้างลายหินอ่อนให้ออกมาสวยงามได้เช่นกัน

หากต้องการสร้างลวดลายหินอ่อนบนผนังบ้าน พี่เข้ขอแนะนำ “สตุคกี้ พรีเมี่ยม” โดยมีคุณสมบัติที่สร้างผนังสวยดุจหินอ่อนธรรมชาติ ยึดเกาะพื้นผิวได้ ยืดหยุ่นตัวสูง และปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้เป็นอย่างดีด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟิน อีกทั้งสามารถระบายความชื้น ช่วยลดปัญหาสีลอกล่อน โปร่งพอง ที่สำคัญคือไม่ต้องทาสีรองพื้น เนื่องจากเนื้อสีมีคุณสมบัติเป็นด่างทำให้ผสานกับผิวปูนได้ดี รวมถึงมีความหนา สามารถปกปิดพื้นผิวได้ดี ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ พร้อมทั้งป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ

 

นอกจากนี้ “สตุคกี้ พรีเมี่ยม” ยังมาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ Lime Base สามารถระบาย และถ่ายเทความร้อนได้ดี มีส่วนช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคาร และลดปัจจัยที่ทำให้เกิดโลกร้อน โดยการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว  นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ (NON VOCs) ปราศจากสารก่อมะเร็ง ปลอดภัยกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นฉุน เปิดใช้งานได้เร็ว สามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://store.jorakay.co.th/th

บทความที่เกี่ยวข้อง 
แต่งบ้านสไตล์มินิมอล ดีอย่างไร ?
รีโนเวทบ้าน ต้องดูความสำคัญที่ส่วนไหน?
ต้นไม้มงคล ที่ควรปลูกไว้ที่บ้าน เพื่อความโชคดี


 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

เทรนด์การแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ สร้างบรรยากาศให้น่าอยู่

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน