WFH รับปีใหม่! รีโนเวทมุมทำงาน ทาผนังใหม่ด้วยสีธรรมชาติ ไร้กลิ่น

เลือกเฉดสีผนังให้เหมาะกับมุมทำงาน ปลอดภัย ไร้สารก่อมะเร็ง

ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 การทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นการจัดสถานที่ภายในบ้าน ให้เหมาะสำหรับนั่งทำงานถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม รวมถึงการทาสีผนังห้องใหม่ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ได้เช่นกัน พี่เข้มีไอเดียการรีโนเวทมุมทำงานด้วยการเลือกเฉดสีทาผนังที่เหมาะสมมาแนะนำครับ
 

สีโทนเย็น

สีเขียว, สีน้ำเงิน และสีม่วง เป็นสีโทนเย็นที่ให้ความรู้สึกสบายตา มีความผ่อนคลาย และรู้สึกสดชื่น ซึ่งมีส่วนช่วยลดความเครียดระหว่างนั่งทำงานได้ดี

สีโทนกลาง

สีโทนกลาง อาทิ สีขาว, สีเบจ, สีครีม และสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย มองแล้วสบายตา

สีพาสเทล

สีพาสเทล อาทิ สีชมพูอ่อน, สีม่วงอ่อน, สีฟ้าอ่อน หรือสีเขียวมินต์ เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล อ่อนโยน รวมถึงรู้สึกความผ่อนคลาย และช่วยให้ใจเย็นลง

เมื่อได้สีทาผนังที่สวย เหมาะกับมุมสำหรับทำงานแล้ว การเลือกใช้สีที่มีคุณภาพ ปราศจากกลิ่นสารระเหย ไม่มีสารก่อมะเร็งเจือปน ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะคงไม่ดีแน่หากต้องทำงานในภาวะความเสี่ยงเกิดโรคร้ายจากสีทาบ้าน! พี่เข้ขอแนะนำ “กราฟคลีน พรีเมี่ยม” สีทาอาคารชนิดด้าน ที่มีคุณสมบัติปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) ปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) อีกทั้งไม่มีกลิ่นฉุน สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ที่สำคัญคือมีนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีน ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี สามารถระบายความชื้น ลดปัญหาสีหลุดล่อน หรือโป่งพอง รวมถึงช่วยป้องกันการเกิดเชื้อรา หรือตะไคร่น้ำ เนื้อสีมีความหนา ปกปิดพื้นผิวได้ดีไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ มีส่วนช่วยประหยัดเวลา และค่าแรง สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก

 

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นคือตัวเนื้อสีมีความเป็นด่าง ทำให้ผสานกับผิวปูนได้ดีไม่ต้องทารองพื้น  เนื้อสีมีความเรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่สะท้อนแสง มีความสบายตา เหมาะสำหรับทาบริเวณมุมทำงานในบ้าน โดยมีสีสำหรับงานภายในให้เลือกถึง 980 เฉดสี สามารถเปิดใช้งานได้เร็วภายใน 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ “กราฟคลีน พรีเมี่ยม” เป็นผลิตภัณฑ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ (NON VOCs) ปราศจากสารก่อมะเร็ง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัย และเลือกใช้วัตถุดิบที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นฉุน เปิดใช้งานได้เร็ว สามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์สีทาผนังที่เหมาะสำหรับการรีโนเวทแต่งมุมทำงานใหม่ให้ออกมาสวยตรงใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสารพิษ หรืออันตรายที่ก่อให้เกิดเสียต่อสุขภาพ และไม่มีปัญหาซ่อมแซมตามมาภายหลัง สามารถนั่งทำงานได้อย่างสบายใจ ไร้ความกังวล และมีเฉดสีให้เลือกที่หลากหลาย สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.seejorakay.com/products/natural-color/GColor-GrafClean-Premium/


บทความที่เกี่ยวข้อง 
รวมไอเดียสร้างห้องทำงานขนาดเล็ก เน้นความสวยประหยัดพื้นที่!
แต่งห้องทำงานอย่างไร ให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ?
เทคนิคแต่งพื้นที่ทำงานให้สบาย แฮปปี้ทุกวัน

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Line Official Jorakay ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

WFH รับปีใหม่! รีโนเวทมุมทำงาน ทาผนังใหม่ด้วยสีธรรมชาติ ไร้กลิ่น

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน