ลานจอดรถชำรุด ต้องรีบแก้! ก่อนเกิดปัญหาใหญ่

 ปัญหาลานจอดรถชำรุดใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดใดแก้ไขดี


พื้นที่จอดรถเป็นบริเวณที่ถูกใช้งานหนักในแต่ละวันด้วยลักษณะเป็นพื้นที่ที่ต้องรองรับแรงกดทับ แรงเสียดสีอยู่เป็นประจำ ทำให้เกิดการชำรุดตามมาได้ง่าย อาทิ การสึกกร่อน แตกร้าว ไม่เรียบเนียน ซึ่งเกิดขึ้นบริเวณผิวหน้าคอนกรีต ปัญหานี้จะมีวิธีป้องกันและแก้ไขอย่างไรวันนี้พี่เข้มีคำตอบมาฝาก
 


อย่างที่ทราบดีว่าบริเวณพื้นที่จอดรถนั้นถูกใช้งานบ่อยครั้ง ต้องรองรับน้ำหนักจำนวนมาก บวกกับแรงเสียดสีต่าง ๆ ย่อมก่อให้เกิดการสึกกร่อนของพื้นผิวหน้าคอนกรีตได้ง่าย ตามมาซึ่งปัญหาแตกร้าวเริ่มจากบริเวณเล็ก ๆ กลายเป็นบริเวณกว้าง นอกจากทำให้เกิดฝุ่นละอองจากเศษปูนแล้ว ยังก่อให้เกิดแอ่งน้ำท่วมขัง ตามมาซึ่งคราบตะไคร่น้ำเกาะตามพื้นได้เช่นกัน ทั้งหมดทั้งมวลป้องกันและแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์ "จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์" ซีเมนต์สําเร็จรูปสําหรับงานซ่อมพื้น ปรับผิวคอนกรีตชนิดบาง
 

จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ คืออะไร ?

จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ คือ ซีเมนต์สําเร็จรูปปรับผิวพื้นคอนกรีตชนิดบาง ใช้ซ่อมแซมพื้นคอนกรีตที่สึกกร่อนให้กลับมาเรียบเนียนช่วยให้พื้นผิวแกร่งและทนต่อการขัดถูมากกว่าซีเมนต์ทั่วไป ให้แรงยึดเกาะสูงสามารถยึดเกาะกับพื้นผิวเดิมได้ดีเยี่ยม ปรับพื้นได้บางสูงสุด 1-2 มิลลิเมตร/เที่ยว เหมาะสําหรับงานดาดฟ้า คลังสินค้า ทางลาดเอียง โรงจอดรถ โดยขั้นตอนการซ่อมแซมพื้นที่จอดรถแตกร้าวด้วย จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ มีดังนี้
 

คลิกอ่านบทความ "พื้นที่จอดรถแตกร้าว แก้ไขอย่างไร" เพิ่มเติม


 

ลานจอดรถชำรุด ต้องรีบแก้! ก่อนเกิดปัญหาใหญ่

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน