ผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ควรเลือกใช้ สำหรับผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

ประหยัดเวลา กับ ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป
 

'

;

ในปัจจุบันมีโครงการหมู่บ้านจัดสรร และ คอนโดมิเนียมเกิดขึ้นมากมาย เรียกได้ว่าแทบทุกพื้นที่เลยก็ว่าได้ แถมยังมีการก่อสร้างที่รวดเร็ว รูปแบบบ้านที่ออกมาก็สวยงาม ถูกใจผู้อยู่อาศัย และที่สำคัญราคาบ้านก็ไม่ใช่น้อยๆเลย เคยสงสัยกันไหม ? ว่าทำไมโครงการหมูบ้านจัดสรรถึงสร้างเสร็จเร็ว เพราะส่วนใหญ่แล้ว มีระบบการก่อสร้างแบบ Precast เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็ว ประหยัดเวลา ถึงจะมีต้นทุนที่สูงมากก็ตาม

Precast Concrete คือ ชิ้นส่วนของคอนกรีตสำเร็จรูป ที่ผ่านการเทในรูแปบบการหล่อตามขนาดต่างๆ เมื่อทำเสร็จแล้ว ก็สามารถนำมาติดตั้งได้ โดยการประกอบกัน ตามรูปแบบที่สถาปนิกออกแบบไว้ ซึ่ง Precast Concrete ได้รับความนิยมและแพร่หลายอย่างมาก ในกลุ่มงานโครงการบ้านจัดสรร อีกทั้งยังเสร็จได้ตรงตามเวลาที่กำหนด

หมดปัญหาทุกรอยต่อ สำหรับผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

ถึงแม้ว่าระบบการสร้างแบบ Precast จะช่วยสร้างบ้านเสร็จเร็ว ตรงตามที่กำหนดไว้ คุณภาพงานก่อสร้างเป็นไปตามมาตรฐาน แต่สิ่งที่ทุกครัวเรือนหนีไม่พ้นเกี่ยวกับบ้านคือปัญหาที่จะตามมาภายหลัง เพราะเมื่อเวลาผ่านไปบ้านก็ต้องเจอ ทั้ง ลม ฝน แรงสั่นสะเทือน การสร้างบ้านในรูปแบบดังกล่าวก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน และ ปัญหาบ้านส่วนใหญ่ที่มักพบ เช่น มีรอยห่างระหว่างรอยต่อ , การแตกร้าว เป็นต้น โดยการติดตั้งรูปแบบนี้จะต้องยึดติดผนังกับพื้นหรือเพดาน พร้อมการเชื่อมรอยต่อระหว่างแผ่นกับเสาได้เป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมา เมื่อเกิดปัญหาดังกล่าว ทำเอาผู้อยู่อาศัยถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว วันนี้พี่เข้มาพร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้คุณ กับ ผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ควรเลือกใช้ สำหรับผนังคอนกรีตสำเร็จรูปให้คุณอุ่นใจ หายห่วง พร้อมหมดปัญหาเรื่องบ้าน
 

ผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ควรเลือกใช้

จระเข้ สกิมโค้ท สมูท 
'

จระเข้ สกิมโค้ท สมูท ชนิดเนื้อละเอียด ซีเมนต์ตกแต่งผิวบาง ปกปิดรอยแตกร้าว แตกลายงา ลดการเกิดคราบขาว ฉาบเรียบเนียนทุกรอยต่อ เหมาะกับงานตกแต่งภายใน ภายนอก ให้ความเรียบเนียน บนผิวหน้าคอนกรีต ทั้งยังปรับให้พื้นผิวงานสม่ำเสมอ และ สามารถทนต่อสภาวะอากาศได้ดี

จระเข้ สกิมโค้ท 102
'

จระเข้ สกิมโค้ท 102โพลีเมอร์สำเร็จรูปสำหรับงานฉาบบาง ให้ผิวสวย เรียบ เนียน สามรถปล่อยเปลือยหรือทา สีบ้าน ก็ได้  ทนทานต่อสภาพอากาศ แสงแดด ฝน สำหรับตกแต่งแก้ไข พื้นผิวคอนกรีต หรือปูนฉาบ เพื่อแก้ไขปัญหารอยขรุขระ รอยแตกลายงา อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้กับผิววัสดุ เช่น ผนังคอนกรีตหล่อสำเร็จรูป, พื้นคอนกรีต เป็นต้น

จระเข้ เฟทเทอร์ แพทช์

'

จระเข้ เฟทเทอร์ แพทช์  ซีเมนต์ซ่อมแซม  รับแรงอัดสูง ช่วยซ่อมแซมรอยแตกร้าว อุดรอยแตกขนาดเล็ก เหนียว สามรถเลือกใช้กับงาน เพดาน เสา คาน เป็นต้น ให้ความแข็งแรงสูง แห้งเร็ว รับแรงอัดได้สูงมากกว่า 400 Ksc. ใช้สำหรับปะและซ่อมพื้นคอนกรีต แผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

จระเข้ มัลติ เพอโพส เกร้าท์
'

จระเข้ มัลติ เพอโพส เกร้าท์ ซีเมนต์เกร้าท์ไม่หดตัว เนื้อละเอียด มีการไหลตัวได้ดี โดยมีการใช้กับเครื่องปั่นได้ ผสมหินเกร็ดได้ พร้อมรับกำลังอัดได้สูงสุด 800 Ksc. ไม่มีการหดตัว สำหรับการใช้งานเกร้าท์กรอบประตูระหว่างกำแพง หรือ ตามงานโครงสร้าง เทยึดรอยต่อแผ่นกับพื้น

จระเข้ โพลี-ยู ซีล
'

'
จระเข้ โพลี-ยู ซีล อุดรอยต่อผิวภายนอก ภายใน ใช้สำหรับการอุดรอยต่อ แผ่นคอนกรีตหล่อสำเร็จรูป ผนังก่ออิฐฉาบปูน ผนังอาคาร มีความยืดหยุ่นสูงกว่า 650% อีกทั้งยังทนแดด ทนฝน ใช้งานง่าย สะดวก

จระเข้ เบคกิ้ง รอค

จระเข้ เบคกิ้ง ร็อค โฟมเส้นอุดรอยต่อ ชนิด PE foam ปรับระดับลึกของร่องรอยต่อไม่ว่าบ้านของคุณจะพบกับปัญหาช่องว่างระหว่างรอยต่อ รอยร้าว ผนังแตกลายงา ร้าว พื้นผนังไม่เรียบเนียน หรือปัญหาอื่นๆ ผลิตภัณฑ์จระเข้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน อย่าลืมนะ ! เมื่อเกิดปัญหาบ้านต่างๆ ให้ลองสังเกตว่าจุดเริ่มต้นมาจากอะไร หากปัญหานั้นๆไม่มีการเพิ่มจำนวนมากขึ้น สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ได้ แต่ถ้าหากปัญหานั้น ๆ มีการเกิดมากขึ้น ให้ปรึกษาสถาปนิก หรือ ช่างมืออาชีพได้เลย 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

จระเข้ สกิมโค้ท 101 vs จระเข้ สกิมโค้ท 102 ต่างกันอย่างไร
หยุด! ร้าว รั่ว ซึม ตอน ผนังและหน้าต่างรั่วซึม
Smooth & White เสน่ห์ผนังเรียบ เนียนสวย สะอาดตา
 

ผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ควรเลือกใช้ สำหรับผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน