อุดรูโพรง ช่องแอร์ด้วยวิธีง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

ปิดรูท่อแอร์ ช่องว่างไม่พึงประสงค์ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ โพลียูรีเทนชนิดสเปรย์โฟมเครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านขาดไม่ได้ แต่ปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นตามมาภายหลังติดตั้งแอร์ก็คือ "รูท่อแอร์" ที่เจาะทะลุผนังกำแพงไปยังคอมเพรสเซอร์แอร์ที่ตั้งอยู่นอกบ้าน หลายเคสพบว่าช่างแอร์ไม่ได้จัดการเก็บงานให้เรียบร้อย ใช้เพียงแค่เศษกระดาษอุดเอาไว้ หรือใช้วัสดุอุดรูโพรงที่ไม่มีคุณภาพ

ส่งผลให้เมื่อเวลาผ่านไปเกิดการหลุดร่วงเห็นเป็นรูโหว่ก่อให้เกิดปัญหาน้ำและอากาศรั่วซึมตามมาได้ ทั้งยังเป็นต้นตอของปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายทั้งเรื่องผนังกำแพงเกิดเป็นคราบสกปรกฝังแน่น คราบราดำ สีโป่งพอง รวมถึงฝุ่นละอองที่ปลิวเล็ดลอดเข้ามาในบ้าน ฯลฯ ซึ่งวันนี้พี่เข้มีผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีชื่อว่า จระเข้ พียู-โฟม โฟมสำเร็จรูปใช้งานอเนกประสงค์ใช้สำหรับอุดรูโพรง ช่องว่างขนาดใหญ่ต่าง ๆ เพื่อกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศ ผลิตภัณฑ์สามารถขยายตัวได้ถึง 5 เท่า ช่วยให้ฉีดปิดชิดเต็มร่องแก้ปัญหารูโพรงช่องว่างได้เพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีความสามารถยึดติดกับพื้นผิวได้หลายประเภท เช่น ปูน คอนกรีต ไม้ กระจก พลาสติก ฯลฯ ทั้งยังป้องกันเสียง ป้องกันความร้อนได้ดี เมื่อแห้งตัวสามารถตัดแต่งพื้นผิวได้ง่ายด้วยคัตเตอร์ และทาสีทับได้

 

สรุปข้อดีของ จระเข้ พียู-โฟม

1. ขยายตัวได้ 5 เท่า ฉีดปิดชิดเต็มร่อง
2. ป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศ ทั้งยังเป็นฉนวนกันความร้อนกันเสียงรบกวน
3. ยึดเกาะกับพื้นผิวได้หลากหลาย
4. ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
5. ไม่มีส่วนประกอบของสารขับดันที่ทำลายชั้นโอโซน

ไม่ใช่เพียงแต่รูท่อแอร์เท่านั้น จระเข้ พียู-โฟม สามารถจัดการรูโหว่ต่าง ๆ ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นรูท่อประปา ช่องว่างหลังคา และอื่น ๆ ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่สุดแสนจะง่ายดายดังต่อไปนี้

1. ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะใช้งานให้สะอาดและแห้ง
2. พรมน้ำพอหมาดรอบๆ รูโพรงและด้านใน
3. เขย่ากระป๋องผลิตภัณฑ์เพื่อให้พร้อมใช้งานอย่างน้อย 20 วินาที
4. คว่ำกระป๋องลงแล้วกดฉีดอุดรูโหว่โดยฉีดเพียง 50% เพื่อให้โฟมขยายตัว
5. รอให้ผลิตภัณฑ์แห้งประมาณ 35-40 นาที ก่อนใช้คัตเตอร์ตกแต่งพื้นผิว

 

 

และทั้งหมดนี้ก็คือคุณสมบัติพิเศษของ จระเข้ พียู-โฟม โฟมสำเร็จรูปใช้งานอเนกประสงค์อุดรูโพรง ช่องว่าง ได้อยู่หมัด ขจัดปัญหาผนังกำแพงบ้านเป็นรูโหว่จากท่อแอร์ ท่อน้ำทิ้ง ท่อประปา ฯลฯ สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ store.jorakay.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-720-1112

อุดรูโพรง ช่องแอร์ด้วยวิธีง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน