วิธีซ่อมผนังแตกลายงาด้วยตัวเอง ช่วยประหยัดค่าแรง! ไม่ต้องง้อช่าง

พื้นผิวผนังแตกลายงา แก้ไขอย่างไรดี ?

พื้นผิวผนังบ้านแตกลายงาถึงแม้จะไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างมากนัก แต่หากปล่อยทิ้งไว้ไม่เร่งแก้ไข ก็มีส่วนทำให้เกิดผลเสียต่อโครงสร้างบ้านได้เช่นกัน โดยเมื่อเข้าสู่หน้าฝนแล้วน้ำฝนสาดเข้ามาที่ผนัง ก็จะทำให้น้ำแทรกซึมเข้ามาตามรอยที่แตกลายงา ส่งผลให้ผนังกักเก็บความชื้นเอาไว้ ทำให้เกิดปัญหาสีหลุดล่อน รวมถึงมีตะไตร่น้ำ และเชื้อราดำ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้นอกจากทำให้ผนังดูโทรมไม่สวยแล้ว ยังก่อให้เกิดการซ่อมแซมที่บานปลายอีกด้วย!
 


สำหรับปัญหาพื้นผิวผนังแตกลายงาเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาทิ การฉาบที่ไม่มีประสิทธิภาพเพราะช่างไม่มีฝีมือ การผสมปูนกับน้ำที่ไม่ได้สัดส่วนตามความเหมาะสม รวมถึงการไม่ได้บ่มน้ำอิฐก่อนฉาบปูน ซึ่งหากไม่รีบทำการแก้ไข อาจก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมาภายหลัง!

พื้นผิวผนังแตกลายงาต้องรีบแก้ก่อนเกิดปัญหาบานปลาย! ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถซ่อมแซมได้ด้วยตัวเอง เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พี่เข้ขอแนะนำ “จระเข้ วอลล์ พัตตี้” อะคริลิกสำเร็จรูปที่สามารถแก้ปัญหาพื้นผิวผนังแตกลายงาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือขัดแต่งง่าย ไม่มีปัญหาแตกกะเทาะ หรือหลุดล่อน รวมถึงสามารถทาสีทับได้ ไม่ทำให้สีทับหน้าเหลือง อีกทั้งมีความแห้งเร็ว ไม่ยุบตัว ไม่มีสารระเหย ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก

 “จระเข้ วอลล์ พัตตี้” ใช้งานง่าย แก้ปัญหาพื้นผิวหนังแตกลายงาได้อยู่หมัด!

จระเข้ วอลล์ พัตตี้ พร้อมใช้งานได้ทันที สะดวก และไม่ยุ่งยาก เจ้าของบ้านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อช่าง ช่วยประหยัดเงินค่าแรงได้ดีทีเดียว โดยเริ่มแรกทำความสะอาดพื้นผิวที่ต้องการซ่อมแซมให้สะอาด จากนั้นทำการอุดโป๊วตามบริเวณที่แตกลายงาด้วย จระเข้ วอลล์ พัตตี้ จากนั้นทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 2-4 ชั่วโมง แล้วขัดด้วยกระดาษทรายให้เรียบ หลังจากนั้น 4 ชั่วโมงสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้ ส่วนตัวผลิตภัณฑ์จะแห้งสนิทภายใน 12 ชั่วโมง จากนั้นทาสีทับลงบนบริเวณรอยโป๊ว เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ผนังบ้านแตกลายงาแก้ไขได้ด้วยตัวเองไม่ยาก เพียงเลือกใช้ จระเข้ วอลล์ พัตตี้ อะคริลิกโป๊ว ก็สามารถซ่อมแซมลอยแตกลายงาบนพื้นผิวผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://store.jorakay.co.th/th

วิธีซ่อมผนังแตกลายงาด้วยตัวเอง ช่วยประหยัดค่าแรง! ไม่ต้องง้อช่าง

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน