แก้ไขปัญหา! ขอบรอยต่องานติดตั้งบิวท์อินห้องครัว

อุดร่อง ช่องว่างงานติดตั้งบิวท์อิน ประเภทไม้ 

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับพื้นที่กำจัด นิยมติดตั้งในห้องพัก คอนโด หรือ ห้องที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ซึ่งการเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินมีทั้งข้อดี – ข้อเสีย 

โดยทั่วไปการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ช่วยให้ภาพรวมของห้องดูเป็นระเบียบ เรียบร้อย สามารถออกแบบได้ตามความชอบในเรื่องของขนาด ดีไซน์ วัสดุ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน ถึงแม้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินมีความแข็งแรงทนทาน แต่! ก็มักพบปัญหาเรื่องขอบ รอยต่อ ช่องว่าง โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัว

งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัว

งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัว เป็นพื้นที่ที่ต้องเผชิญกับความร้อนชื้น การติดตั้งควรคำนึงถึงประโยชน์การใช้งาน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องรอยต่อ ช่องว่าง โดยเฉพาะวัสดุเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัวประเภทไม้ หากยึดเกาะผนังห้องไม่ดี อาจร่วงหล่นลงมา ส่งผลอันตรายต่อสมาชิกภายในบ้านได้
 


ปัญหาขอบ รอยต่องานติดตั้งบิวท์อินห้องครัว

ในกรณีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัว ประเภทไม้ มักพบปัญหาขอบ รอยต่อ ที่เกิดการหดตัว จากสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลง ช่างเก็บงานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินไม่เรียบร้อย เว้นระยะห่าง องศาของตัวเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินไม่เหมาะสมกับพื้นที่ อุดยาแนวไม่ได้คุณภาพ หรือ เสื่อมสภาพตามการใช้งาน 

แก้ไขปัญหา! ขอบรอยต่องานติดตั้งบิวท์อินห้องครัว

งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัว เกิดช่องว่าง รอยต่อขอบเฟอร์นิเจอร์ แก้ไขได้ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะคริลิกอุดยาแนวคุณภาพ การยึดเกาะดี ใช้กับร่องที่ขยับตัวได้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใช้งานไม้ แผ่นไม้สังเคราะห์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาช่องว่าง รอยต่อไม่สนิท 

นอกจากปัญหาเรื่องขอบ รอยต่อ ที่พบในงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินห้องครัว ยังมีเรื่องเชื้อราเข้ามาให้ปวดหัว โดยเฉพาะงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินประเภทไม้ แนะนำเลือกผลิตภัณฑ์อะคริลิกอุดยาแนวที่มีผสมสารกันเชื้อรา 

แนะนำผลิตภัณฑ์อุดร่อง ช่องว่างงานบิวท์อิน 

จระเข้ อะคริลิก ซีล พลัส อะคริลิกอุดยาแนวคุณภาพสูง ผสมสารกันเชื้อรา มีความยืดหยุ่น ยึดเกาะแน่น ทนความชื้น ทนน้ำ ไม่เหลือง สามารถใช้กับร่องที่ขยับตัวได้ เหมาะสำหรับงานภายใน เช่น งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน รอยต่อระหว่างขอบวงกบ ไม้  เป็นต้น ยึดเกาะได้หลากหลายพื้นผิว สามารถทาสีทับได้เมื่อแห้ง สีของผลิตภัณฑ์มี สีขาว สีน้ำตาล สีเชอร์รี่ และสีโอ๊ค

 

วิดีโอเพิ่มเติม : การใช้งาน จระเข้ อะคริลิก ซีล พลัส

 

งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินมีราคาแพง เมื่อติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ การรื้อถอนต้องเสียงบประมาณสูง ไม่เหมาะกับผู้ที่ชอบเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งห้อง หรือ คอนโด ควรพิจารณาตามความเหมาะสม ใส่ใจเรื่องปัญหาขอบ รอยต่องานติดตั้งบิวท์อิน หากกำลังประสบปัญหาดังกล่าว เปลี่ยนเรื่องขอบรอยต่องานติดตั้งบิวท์อินให้เป็นเรื่องง่าย ไว้ใจจระเข้ อะคริลิก ซีล พลัส ผสมสารกันเชื้อรา สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ store.jorakay.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร Call Center 02-720-1112 

แก้ไขปัญหา! ขอบรอยต่องานติดตั้งบิวท์อินห้องครัว

โปรดกรอกข้อมูลที่สำคัญ (*) ให้ครบถ้วน