ฝนตกหนักแค่ไหนไม่หวั่น! จระเข้ เทปซีล หยุดทุกการรั่วซึม

เทปกาวอเนกประสงค์ ปกป้องหลังคารั่ว


สวัสดีครับกลับมาพบกันเช่นเคยกับสาระความรู้เรื่องบ้านที่อยู่อาศัยกันเป็นประจำ วันนี้พี่เข้จะพาท่านเจ้าของบ้านมารู้จักกับอุปกรณ์ซ่อมสร้างชิ้นหนึ่ง ที่ตอบโจทย์เรื่องหลังคาร้าวรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย แก้ปัญหาหายขาด โดยเฉพาะหน้าฝนแบบนี้มีติดบ้านไว้อุ่นใจที่สุด ต่อให้ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น หยุดรั่วชะงัด ครอบครัวเป็นสุข อุปกรณ์ชิ้นที่ว่านี้ก็คือ จระเข้ เทปซีล เทปบิวทิลกันน้ำผิวฟลอยด์ แก้ปัญหาหลังคารั่วอย่างได้ผล
 


 

เช้าก็ตก เย็นก็ตก ก็แหม! หน้าฝนนี่ครับ ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่ฝนจะตกทั้งวันแบบนี้ แต่ทว่าหากฝนตกแล้วทำให้บ้านของคุณเสียหายจากปัญหาหลังคารั่วแล้วล่ะก็ อันนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ เพราะหยดน้ำฝนที่เข้าบ้านย่อมสร้างปัญหาตามมามากมาย และที่ร้ายแรงที่สุดก็คือผลกระทบที่จะเกิดกับโครงสร้างอันมีสาเหตุมาจากน้ำฝนที่เข้ามากัดกร่อนเหล็กจนเกิดสนิม สำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังเผชิญกับน้ำฝนรั่วซึมตาม รอยต่อหลังคา ข่าวดีคือพี่เข้มีทางแก้ปัญหาดังกล่าวนี้มาฝาก ตามมาครับ
 

จระเข้ เทปซีล คืออะไร ?

Crocodile Tape Seal เทปกาวอเนกประสงค์บิวทิลกันน้ำผิวเมทาลิคคุณภาพสูงป้องกันรั่วซึมบริเวณสันครอบหลังคา รอยต่อรางน้ำฝน และหลังคาชนผนัง ยึดเกาะดีเยี่ยม และความคงตัวสูง เหนียว สามารถใช้ได้ในบริเวณที่มีน้ำขัง ยึดติดกับวัสดุหลากหลายด้วยเหตุนี้จึงปกป้องและจัดการปัญหารั่วซึมได้อยู่หมัด ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น

 

คุณสมบัติพิเศษ จระเข้ เทปซีล

จระเข้ เทปซีล เป็นเทปกาวอเนกประสงค์ชนิดยางสังเคราะห์ บิวทิล (Butyl Rubber) กันน้ำผิวเมทาลิคคุณภาพสูง ยึดเกาะดีเยี่ยม คงตัวสูง ทนร้อน ทนฝน ไม่กรอบแตก ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าเป็นเทปบิวทิลประเภทเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ เช่น แอสฟัลล์, บิทูเมน...
 

คลิกอ่านบทความ "คอนโดอาคารสูงมีน้ำรั่วซึมเกิดจากอะไร ? แก้ไขอย่างไรดี" เพิ่มเติม