ป้องกันราดำได้ เรื่องอื่นก็เรื่องเล็ก ด้วยไมโครแบน

ป้องกันราดำได้ เรื่องอื่นก็เรื่องเล็ก ด้วยไมโครแบน


จุดเสี่ยงสำคัญภายในบ้าน คือ พื้นที่อับชื้นเกิดปัญหาราดำได้ง่าย ยิ่งในเขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทย เป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุและเด็ก ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีภูมิต้านทานไม่แข็งแรง เพราะหากเชื้อราเข้าสู่ร่างกาย ทั้งจากการสูดดม เข้าตา สัมผัสถูกผิวหนัง อาจเป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ เช่น ภูมิแพ้ หอบหืด ปอดอักเสบ เป็นต้น แถมด้วยปัญหาคราบดำและกลิ่นไม่พึงประสงค์


ร่องยาแนวในห้องน้ำและห้องครัวเป็นแหล่งรวมของราดำ จากการสะสมของสิ่งสกปรกและความชื้น แม้ว่าคุณจะทำความสะอาดอย่างดีแล้วก็ตาม แต่ถ้าป้องกันตั้งแต่ต้น คือเลือกยาแนวที่ยับยั้งราดำอย่าง กาวยาแนวจระเข้ พรีมี่ยม พลัส  ที่ร่วมกับ ไมโครแบนผู้นำเทคโนโลยีต้านจุลชีพซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลก สร้างสรรค์กาวยาแนวผสานเทคโนโลยีไมโครแบน ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกัน และยับยั้งการเกิดราดำได้เป็นรายแรก ก็มั่นใจได้เต็มร้อยในการปกป้องคนที่คุณรักได้ยาวนานกว่า ดูแลได้ 24 ชั่วโมง ตลอดอายุการใช้งาน ไม่ละลายหรือจางหายไปกับการทำความสะอาด เพราะไมโครแบนผสานเป็นหนึ่งเดียวกับโครงสร้างโมเลกุลของ กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส อย่างถาวร (Built-in technology) โดยเน้นการยับยั้งการเกิดราดำซึ่งเป็นจุลชีพชั้นสูงและป้องกันได้ยากกว่าแบคทีเรีย
กาวยาแนวจระเข้ พรีเมี่ยม พลัส ป้องกันราดำ เป็นนวัตกรรมที่จระเข้คิดค้นจากความเข้าใจในสภาพแวดล้อมของเมืองไทยและใส่ใจสร้างสรรค์เพื่อความสุขของทุกครอบครัว ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก